Những cách sửa chữa iPad móp cạnh bạn nên thực hiện

 

Cách sửa chữa iPad khi bị móp cạnh

iPad bị móp cạnh, đây có lẽ là một lỗi phần cứng khá lớn mà có khá nhiều người dùng iPad đã gặp phải. Mặc dù lỗi này khá nghiêm trọng nhưng không phải là không thể sửa chữa được, bạn có thể biết được cách sửa chữa iPad móp cạnh với bài viết này.


iPad bị móp cạnh là khi cạch của iPad bị biến dạng, lõm vào phía bên trong, điều này thương xảy ra tại các góc của iPad bởi đây là điểm tiếp xúc nhiều nhất của iPad với những vật xung quanh. Nguyên nhân mà nhiều người dùng iPad gặp nhất khiến cho iPad bị móp cạnh đó chính là đánh rơi iPad ở độ cao tương đối với mặt đất hoặc là iPad bị nén với một lực khá mạnh.

 

Những cách sửa chữa iPad móp cạnh bạn nên thực hiện

iPad bị móp cạnh

 

Một điểm thường thấy đó là khi iPad bị móp cạnh thì sẽ kèm theo một số hiện tượng khác đó chính là vỡ màn hình hay bung, vênh mặt kính cảm ứng thậm chí là hỏng cảm ứng. Có thể nói những lỗi trên là khá lớn và thường đi kèm rủi ro cao. Với những lỗi này bạn sẽ không thể tự khắc phục được mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những trung tâm bảo hành.

 

aNhững cách sửa chữa iPad móp cạnh bạn nên thực hiện

Hiện tượng vênh mặt kính đi kèm với móp cạnh

 

Sửa chữa iPad móp cạnh có hai cách phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất. Đầu tiên là vẫn giữ nguyên khung máy ban đầu và làm đầy những điểm móp bằng cách dùng thiết bị phun cát hoặc giấy nhám siêu mịn để mài nhẵn. Với cách làm này thì bạn vẫn sẽ giữ được được khung máy Zin nhưng lại không thể làm mất hoàn toàn dấu vết của việc iPad đã từng dính lỗi bị móp cạnh.

Một cách khác trong việc sửa chữa iPad http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/sua-chua-ipad-uy-tin/ móp cạnh đó chính là thay khung máy mới. Lúc này, các kĩ thuật viên sẽ đưa cho khách hàng 2 lựa chọn là dùng khung của iPad đã hư hoàn toàn (từ những máy iPad dính iCloud hoặc chết Main được mua lại) nhưng đó vẫn là khung Zin của máy. Lựa chọn thứ 2 đó chính là khung Lô, với loại khung này thì đều được thay mới hoàn toàn, giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng lại có chất lượng cũng như tuổi thọ thấp hơn bởi không phải là loại khung chính hãng.

Ngoài ra, đồng thời với việc sửa chữa iPad móp cạnh thì bạn cũng phải khắc phục những lỗi khác liên quan như bung vênh mặt kính, vỡ màn hình hay hư cảm ứng. Trường hợp xấu nhất là bạn cũng phải thay bộ màn hình iPad mới.

Với việc thay thế và sửa chữa nhiều bộ phận iPad thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tại Hà Nội bạn có thể mang iPad tới Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để sửa iPad móp cạnh cũng như thay các linh kiện khác với quy trình chuyên nghiệp:

- Kỹ thuật viên kiểm tra máy, báo tình trạng máy cũng như hướng sửa chữa tới khách hàng

- Sửa chữa

- Khách hàng Test lại máy và dán tem bảo hành. 

Trên đây là cách sửa chữa iPad móp cạnh. Hãy tìm cho mình một địa chỉ cũng như biện pháp thích hợp nhất để khắc phục lỗi trên nhé.

Bài viết liên quan