Làm thế nào sửa lỗi iPhone tự restart nhanh nhất

 

Nguyên nhân và cách sửa lỗi khi iPhone tự khởi động lại

iPhone đang sử dụng bỗng nhiên tắt nguồn và tự khởi động lại là một hiện tượng gây không ít khó chịu cho người dùng, bạn cảm thấy thực sự phiền phức và bạn muốn tìm cách sửa lỗi iPhone tự restart như vậy.

Làm thế nào sửa lỗi iPhone tự restart nhanh nhất

sửa iPhone tự động khởi động lại khi đang sử dụng

Không chỉ ở hệ điều hành iOS 7 mà cả hệ điều hành iOS 8 cũng vậy, những chiếc iPhone nổi tiếng phải nhắc đến trong đó có cả iPhone 6 đều thường xuyên bị lỗi này.

1. Nguyên nhân iPhone tự động restart:

+ iPhone có thể bị restart do phiên bản hệ điều hành iOS của bạn đang sử dụng bị lỗi.

+ Nguyên nhân khiến iPhone tự động restart mà nhiều người cho rằng đó chính là một số ứng dụng không tương thích với iOS và đã gây ra hiện tượng trên.

+ Nguyên nhân tiếp theo cũng có thể là lý do đó chính là iPhone của bạn bị lỗi main.

+ iPhone bị vào nước nên bị chạm.

2. Cách sửa lỗi iPhone tự restart:

- Với những ai đang chạy hệ điều hành iOS 7 hay iOS 8 bị lỗi tự động restart thì bạn có thể khắc phục lỗi tự đông restart trên iPhone bằng cách cập nhật lên phiên bản mới nhất cho iPhone. Hiện nay phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple đó chính là 8.1.2, nếu iPhone của bạn được hỗ trợ nâng cấp thì bạn nên nâng cấp, còn không hãy cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone tùy vào từng dòng để khắc phục lỗi trên một cách nhanh chóng.

Làm thế nào sửa lỗi iPhone tự restart nhanh nhất

- Ứng với nguyên nhân thứ hai, do xung đột phần mềm trên iPhone thì bạn có thể xóa những ứng dụng đó đi, hoặc cũng có thể thực hiện restore iPhone bằng cách kết nối iPhone với máy tính thông quan iTunes.

Làm thế nào sửa lỗi iPhone tự restart nhanh nhất

- iPhone bị lỗi main hoặc bị vòa nước:

Lỗi main có thể làm cho điện thoại bị chạm, khiến iPhone tự động tắt nguồn và khởi động lại. Nếu lỗi main thì bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa truesmart để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sữa chữa.

Nếu iPhone của bạn bị ẩm ướt thì bạn nên tắt nguồn, vệ sinh iPhone và để cho iPhone khô ráo hoàn toàn và sử dụng thử.

Với những chia sẻ về cách khắc phục khi iPhone bị lỗi tự restart bạn có thể giải quyết được một cách dễ dàng, chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết liên quan