Chia sẻ cách sửa iPhone bị lỗi phần mềm hay gặp nhất

 

iPhone bị lỗi phần mềm phải làm thế nào để sửa chữa?

iPhone bị lỗi là điều mà không ai mong muốn đặc biệt là những lỗi phần mềm. Những lối phần mềm thường gặp ở các dòng điện thoại iPhone hiện nay như iPhone bị lỗi kết nối wifi, iPhone bị lỗi bàn phím, iPhone bị xung đột phần mềm, iPhone bị lỗi camera, iPhone bị lỗi trong quá trình Restore lại máy,.. vậy bạn đã biết cách sửa iPhone bị lỗi phần mềm nêu trên hay chưa?

Chia sẻ cách sửa iPhone bị lỗi phần mềm hay gặp nhất

iPhone bị lỗi phần mềm bên trong điện thoại

Khác với lỗi phần cứng, lỗi phần mềm thường khó biết nguyên nhân nhưng lại có thể tự khắc phục được dễ dàng hơn. Để có thể thống kê cũng như nêu lên cách sửa iPhone bị lỗi phần cúng thì quá nhiều, nên bài viết chỉ có thể tóm gọn với cách khắc phục một số lỗi thường gặp nhất mà thôi.

1. iPhone không kết nối wifi:

Lỗi kết nối wifi là lỗi phần mềm trên iPhone có khá nhiều người sử dụng gặp phải, để khắc phục được hiện tượng trên, bạn có thể tiến hành thiết lập lại cài đặt mạng.

Chia sẻ cách sửa iPhone bị lỗi phần mềm hay gặp nhất

Khắc phục lỗi wifi trên iPhone

2. iPhone bị lỗi do bị xung đột phần mềm:

Đây cũng là một trong những lỗi thường hay gặp phải trên iPhone, bạn có thể tải những ứng dụng, phần mềm không tương thích với máy làm cho xung đột phần mềm, gây ra những dấu hiệu như iPhone bị đơ, bị giật,..

Để khắc phục việc này thì bạn nên xóa những phần mền ứng dụng đó đi, hoặc thậm chí bạn có thể Restore lại iPhone nữa.

3. iPhone lỗi camera:

Camera trên iPhone bị lỗi cũng làm nhiều người khó chịu, khi bạn chụp ảnh và hướng camera đến nơi có ánh sáng mặt trời thì ảnh xuất hiện ánh sáng tím.

Chia sẻ cách sửa iPhone bị lỗi phần mềm hay gặp nhất

Khắc phục lỗi camera trên iPhone

Để khắc phục lỗi này bạn nên di chuyển hoặc chọn những cảnh chụp tránh ánh sáng chiếu vào, tắt các hiệu ứng chụp ảnh đi, những hiệu ứng chụp ảnh cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này.

4. Lỗi trong quá trình Restore iPhone:

Restore có thể gặp rất nhiều lỗi, và những lối này hầu hết đều là lỗi phần mềm. Hiện có nhiều lỗi và có nhiều cách khắc phục khác nhau.

Nếu không may iPhone của bạn gặp những lỗi phần mềm lạ và không biết cách khắc phục bạn nên mang iPhone đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/sua-chua-iphone/ để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sữa chữa.

Bài viết liên quan