Câu hỏi iPhone 5s có Bluetooth không đã được trả lời

 

Điện thoại iphone 5s có Bluetooth hay không

Năm 2012 Apple tung ra thị trường model iphone 5 đã ghi dấu ấn trong lòng người sử dụng với những trải nghiệm có thể nói là hoàn hảo. Và đến năm 2013, để tiếp nối sự thành công đó, Apple tiếp tục ra mắt iphone 5s và cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người sử dụng. Mặc dù vậy, vẫn có một số thắc mắc quanh siêu phẩm này như: iPhone 5s có bluetooth không?

Câu hỏi iPhone 5s có Bluetooth không đã được trả lời

iphone 5s có bluetooth không?

1. iPhone 5s có bluetooth không?

Iphone 5s được thiết kế khá giống với iphone 5 mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái và tinh tế với chất liệu nhôm cao cấp và sang trọng. Cùng với đó là sự gia công tỉ mỉ với độ chính xác cao ở các chi tiết nhỏ bên thân máy. Iphone 5s có ba phiên bản màu đó là trắng bạc, vàng và xám đen. Và có một điều đáng lưu ý cho người sử dụng đó là thân máy của iphone 5s rất dễ xước, vì thế bạn không nên để điện thoại cùng với chìa khóa hoặc vật cứng,…

Câu hỏi iPhone 5s có Bluetooth không đã được trả lời

Iphone 5s với thiết kế đẹp và sang trọng

Iphone 5s được trang bị màn hình chuẩn VDGA và cảm ứng đa điểm LED-backlit IPS  LCD 16 triệu màu, độ rộng màn hình là 4 inch cho chất lượng hình ảnh khá sắc nét.

Iphone 5s mang trên mình camera chính có độ phân giải là 8MP với khẩu độ f/2.2 đi kèm là đèn flash kép hỗ trợ. Nếu bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng thì chất lượng hình ảnh vẫn khá tốt.

Bên cạnh đó iphone 5s còn được trang bị bộ vi xử lý M7  một trong những công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho chip A7. Với bộ nhớ trong 16GB, RAM 1GB và được cài đặt sẵn hệ điều hành iOS 7

Ngoài ra iphone 5s có tích hợp kết nối wifi chuẩn 802.11 và Bluetooth 4.0 with A2DP. Mặc dù vậy, tính năng bluetooth trên iphone 5s chỉ có thể kết nối với tai nghe bluetooth và không chia sẻ các tệp tin tới các thiết bị khác.

2. Cách kết nối từ thiết bị khác tới iphone 5s qua bluetooth

- Kết nối iphone 5s với tai nghe bluetooth: Trước tiên, bật tính năng bluetooth trên iphone 5s như sau: Từ giao diện chính của iphone 5s chọn Settings -> General -> Tại mục Bluetooth chuyển từ chế độ Off sang ON.

Tính năng Bluetooth trên iphone 5s đã được kích hoạt và sẽ tự động dò tìm các thiết bị đang kích hoạt Bluetooth xung quanh. Việc tiếp theo cần làm đó là bật Bluetooth ở tai nghe và đảm bảo rằng tai nghe có đủ năng lượng để quá trình kết nối thành công.

Bật Bluetooth ở tai nghe bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trên tai nghe trong khoảng thời gian  10 giây.

Câu hỏi iPhone 5s có Bluetooth không đã được trả lời

Bật Bluetooth ở tai nghe

Lúc này iphone 5s sẽ dò tìm thấy tai nghe Bluetooth và bạn chỉ cần bấm vào tên tai nghe bluetooth để kết nối.  Máy sẽ yêu cầu nhập mã pin của tai nghe để xác nhận, và thông thường thì mã pin của tai nghe bluetooth là 0000 hoặc 8888.

Trường hợp muốn ngưng sử dụng kết nối giữa tai nghe bluetooth và điện thoại bạn thao tác như sau chọn tên tai nghe bluetooth đang kết nối ở phần danh sách các thiết bị Bluetooth của điện thoại và chọn Forget this Device.

- Để có thể trao đổi dữ liệu giữa iphone 5s với các thiết bị khác bạn có thể sử dụng một số ứng dụng như: Isharefiles, Bump, SimpleDrop, Kicksend, Airforshare.

Bài viết liên quan