Chất liệu màn hình iPhone 4 có chống xước không

 

iPhone 4 có sử dụng công nghệ màn hình chống xước?

iPhone là một khẳng định thương hiệu của hãng Apple từ việc mang lại cho người dùng những trait nghiệm trên một chiếc smartphone mà còn cả về thiết kế. Việc iPhone 4 ra mắt cũng là một trong những bước khẳng định rõ ràng hơn với công nghệ màn hình chống xước hiệu quả. Vậy thực tế thì màn hình iPhone 4 có chống xước không?

 

Chất liệu màn hình iPhone 4 có chống xước không

1. Thiết kế màn hình iPhone 4 khiến nhiều người hài lòng:

Thiết kế không có sự thay đổi lớn so với những dòng iPhoen trước, màn hình rộng 3.5 inch kết hợp sử dụng kinh cường lực cho cả hai mặt trước sau khiến chiếc điện thoại này không chỉ có về sang trọng mà còn có thể chống trầy xước hiệu quả.

2. Những điểm nổi bật trên màn hình iPhone 4 chống xước:

+ Được đánh dấu là một trong những bước tiến lớn về việc cải tiến ở công nghệ màn hình, iphone 4 sử dụng màn hình retina hay còn gọi là màn hình võng mạc với độ phân giải 960 x 640, mật độ điểm ảnh lên tới 326 ppi cho khả năng hiển  thị sắc nét và chân thực hơn.

+ Việc sử dụng hai tấm kính cường lực ở mặt trước và mặt sau khiến những tác động như dùng chìa khóa, dao cào không xước. Tuy nhiên một số phản ảnh của người dùng cho rằng tuy chìa khóa hay dao không thể tác động đến màn hình iPhone 4 nhưng nếu bị trày với cát thì có thể gây ra trầy xước.

Chất liệu màn hình iPhone 4 có chống xước không

+ Cũng chính vì lý do trên nên việc bảo vệ màn hình chiếc iPhone của bạn bằng cách dán màn hình, mang ốp cho iPhone 4 là một việc làm cần thiết nhằm bảo vệ màn hình một cách tối đa. Hiện any trên thị trường bạn có thể tìm đến những điểm dán màn hình iPhone 4 hay mua một bao da, ốp lưng cho iPhone 4 một cách dễ dàng, tuy chi phí dán màn hình hay mua bao da có thể lên đến 100-200 nghìn, nhưng so với việc thay màn hình iPhone 4 thì đó chỉ là một phần nhỏ.

Chất liệu màn hình iPhone 4 có chống xước không

-1 sự chú ý nhỏ nếu bạn đang có ý định mua iPhone 4 cũ thì bạn cần chú ý đến việc chiếc iPhone 4 đó cho zin màn hình hay không với việc trên thị trường có khá nhiều loại màn hình iPhone dỏm nhái theo hàng chính hãng bạn cũng nên biết thêm Màn hình iPhone 4 có mấy loại và cách phân biệt chính hãng và fake để lựa chọn chính xác.

3. Kết luận:

Có thể nói những đánh giá trên có thể thay cho lời kết về việc màn hình iphone 4 có chống xước không. Màn hình được trang bị hai tấm kính cường lục đương nhiên có khả năng chống trầy xước, nhưng không phải là hoàn toàn, vì vậy việc bảo vệ màn hình iPhone 4 cũng như giữ gìn và sử dụng đúng cách thì màn hình iPhone 4 của bạn sẽ bền bỉ hơn.

Bài viết liên quan