Một số cách sửa iPhone hư cột sóng hiệu quả nhất

 

Những cách giúp bạn sửa iPhone hư cột sóng, mất sóng liên tục

iPhone bị hư cột sóng là một trong những hiện tượng nhiều người dùng gặp phải. Cột sóng iPhone bị hư ảnh hưởng đến việc sử dụng, đặc biệt là việc gọi điện, nhắn tin hay lướt web,.. Vậy làm thế nào để sửa iPhone hư cột sóng?

iPhone bị mất sóng do hư cột sóng

iPhone bị mất sóng do hư cột sóng

Nguyên nhân iPhone bị hư cột sóng thường xuất phát từ việc lỗi phần mềm hoặc do bộ phận IC trugn tần nằm trên mainboard hoạt động không bình thường, gây ra những hiện tượng như sóng không ổn định, chập chờn và thường xuyên bị mất sóng.

Việc iPhone hư cột sóng có thể sửa tùy vào nguyên nhân khác nhau, nhưng hầu như bạn rất khó có thể tự khắc phục được mà phải nhờ đến trung tâm sửa chữa. Một trung tâm sửa chữa có uy tín và được nhiều người tin tưởng đó chính là Truesmart.vn.

 

 Xem thêm >>>  Cách kiểm tra iphone hư cột sóng từ những biểu hiện

 

Bạn có thể mang iPhone bị hư cột sóng đến tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc sử dụng một số cách khắc phục tạm thời như sau:

Cách 1: Kiểm tra lại thiết lập mạng trên iPhone.

Có thể hiện tượng mất sóng không phải do nguyên nhân nêu trên mà là do iPhone không dò tìm được mạng, vì vậy bạn nên thử cách thiết lập lại cài đặt mạng trên iPhone bằng cách:

Vào Settings > Genneral > Reset > Reset Network Settings.

Một số cách sửa iPhone hư cột sóng hiệu quả nhất

Cách 2: Xóa những ứng dụng không cần thiết gây xung đột.

Có thể việc mất sóng là do bạn tải những ứng dụng không tương thích với iPhone, hoặc do những ứng dụng xung đột với nhau. Với các này bạn nên xóa những ứng dụng đó và tiến hành khởi động lại iPhone.

Một số cách sửa iPhone hư cột sóng hiệu quả nhất

Cách 3: Tiến hành Restore iPhone:

Bạn cũng có thể thử khôi phục iPhone lại veef trạng thái ban đầu, hiện tượng mất sóng có thể không còn nữa sau khi bạn Restore. Bạn cũng nên lưu ý quá trình Restore sẽ mất dữ liệu nên hãy sao lưu trước khi thực hiện nhé.

Một số cách sửa iPhone hư cột sóng hiệu quả nhất

Với những cách như trên, hy vọng bạn có thể sửa được iPhone hư cột sóng, nhưng nếu vẫn chưa được thì có lẽ bạn nên mang đến trung tâm Truesmart để kiểm tra và sữa chữa

Bài viết liên quan