Backup iPhone bị lỗi bạn đã biết cách khắc phục chưa?

 

Khắc phục hiện tượng Back Up iPhone bị lỗi

Back Up dữ liệu là việc làm vô cùng cần thiết để sao lưu toàn bộ dữ liệu của máy trước khi Restore. Tuy nhiên không phải lúc nào việc làm này cũng diễn ra suôn sẻ. Gần đây có nhiều người dùng phản ánh lại rằng họ liên tục gặp lỗi khi BackUp iPhone. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng  Backup iPhone bị  lỗi này?


Nếu là người đã từng sửa iphone http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/sua-chua-iphone/  và phải Restore lại máy thì bạn sẽ thấy Back Up dữ liệu không còn xa lạ gì. Bởi khi Restore lại iPhone qua iTunes thì tất cả những dữ liệu trong máy sẽ mất hết và để giúp người dùng có thể lưu lại những dữ liệu này trên máy tính và đồng bộ hóa lại sau khi Restore lại máy thì bạn cần phải nhấn chọn Back Up Now trong iTunes để sao lưu dữ liệu.

Nhưng đôi khi việc BackUp iPhone bị lỗi khiến cho bạn không thể sao lưu được dữ liệu và có nguy cơ mất sạch những dữ liệu cần thiết khi Restore. Một số đặc điểm bạn có thể gặp khi Back Up bị lỗi như: đang Back Up thì hiện thông báo ''Cannot Save On Computer'' hoặc có thể như đang Back Up thì bị đơ, quá trình Back Up bỗng nhiên dừng lại, iTunes cũng bị đơ không thể tắt được mặc dù iPhone vẫn hiện đang Back Up và bạn chỉ có thể tắt iTunes bằng lệnh Ctrl+Alt+Del. 

Backup iPhone bị lỗi bạn đã biết cách khắc phục chưa?

Báo lỗi Back Up iPhone

Khi Back up iPhone bị lỗi bạn sẽ không thể sao lưu dữ liệu lại để Restore được, lúc này điều bạn cần làm đó là khắc phục ngay lỗi này. Có một vài cách bạn có thể tham khảo như sau:

- Cách 1: Lỗi này thường xảy ra khi bạn BackUp bằng máy tính chạy Window 7. Hãy chuyển sang máy tính chạy Window XP bạn sẽ thấy lỗi này không còn xảy ra nữa. Tuy nhiên, điều này thật sự bất tiện nếu như bạn không có sẵn một máy tính chạy Window XP ở gần đó và có thể sẽ phải sử dụng cách khác.

- Cách 2: Sửa lỗi qua CMD

Nhấn biểu tượng Window + R để mở cửa sổ Run ---> gõ ''CMD'' ---> OK.

 

Backup iPhone bị lỗi bạn đã biết cách khắc phục chưa?

Gõ lệnh ''Netsh Winsock Reset'' và Restar lại máy.

 

Sau đó khi cửa sổ CMD hiện lên bạn nhập lệnh ''Netsh Winsock Reset'' và Restart lại  máy tính. Lúc này, lỗi BackUp iPhone đã hoàn toàn được khắc phục

- Cách 3: Đổi File host trong ổ C về file Host gốc

Bạn vào Link sau http://dinhsontran.jimdo.com/app/download/6218597054/hosts.rar?t=1358100992 để Copy file Host gốc Window 7. Sau đó vào theo đường dẫn sau: C:\Windows\System32\drivers\etc nhấn Ctrl +A để bôi đen toàn bộ và Ctrl + V để dán File Host gốc vào và Ctrl + S để lưu lại.

Sau khi thực hiện một trong các cách trên là bạn đã có thể Back Up dữ liệu iPhone một cách bình thường mà không hề bắt gặp lỗi nữa rồi. Hãy thực hiện ngay khi bạn gặp lỗi với Back Up iPhone nhé!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-mat-kinh-iphone-4-4s-5-5s-6-6-plus.html

Bài viết liên quan