Hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên Samsung S7.

 Hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên Samsung S7.

Hiện nay, việc cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên smartphone được coi là một điều rất cần thiết với mỗi người dùng đang sử dụng điện thoại. Bởi vì thông qua đó thì người dùng sẽ có thể chủ động quản lý dung lượng pin của điện thoại, và sau đó sẽ có một kết hoạch kịp thời để sạc pin đúng lúc. Khi bạn nắm rõ dung lượng pin thì sẽ giúp cho bạn sử dụng điện thoại một cách hiệu quả nhất và đồng thời nó còn giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Bài viết này của Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên điện thoại Samsung Galaxy S7.

Hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên Samsung S7

Bạn muốn biết cách kiểm tra phần trăm dung lượng pin còn lại hiển thị trên samsung galaxy S7. Thì bạn hãy thực hiện theo những bước khá đơn giản dưới đây:

Các thao tác hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên điện thoại Samsung Galaxy S7.

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm và sau đó truy cập vào phần Cài Đặt (hay là Setting) của chiếc điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên Samsung S7 bước 1

Bước 2: Sau khi bạn mở phần cài đặt rồi, thì bạn hãy chọn mục Pin (hay là Battery) trên menu Cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên Samsung S7 bước 2

Bước 3: Bước tiếp theo thì bạn hãy tìm mục là Hiển thị % pin ở trên thanh trạng thái (hay là Percentage on status bar) và sau đó hay thực hiện bật tùy chọn này lên để bắt đầu kích hoạt mục hiển thị phần trăm dung lượng pin còn lại trên Samsung S7.

Hướng dẫn cài đặt hiển thị phần trăm dung lượng pin trên Samsung S7 bước 3

Bước 4: Sau khi bạn đã cài đặt xong thì bạn hãy kiểm tra phần bên biểu tượng Pin là sẽ có hiển thị số phần trăm dung lượng pin còn lại.

Trên đây là những thao tác đơn giản để cài đặt phần trăm dung lượng pin còn lại trên điện thoại Samsung galaxy S7. Bạn hãy kích hoạt tính năng này để có thể chủ động quản lý dung lượng pin trên chiếc điện thoại của mình một cách hợp lý, cũng như biết cách để sử dụng năng lượng của máy một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan