Khắc phục lỗi tai nghe trên Galaxy S5.

 

Khắc phục lỗi tai nghe trên Galaxy S5.

Samsung Galaxy S5 là một chiếc điện thoại được tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội từ hãng Samsung. Tuy nhiên, thì không phải chiếc điện thoại nào được tích hợp nhiều tính năng nổi trội thì sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề rắc rối có thể phát sinh. Và hiện nay, thì đã có rất nhiều người dùng đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 gặp phải lỗi. Và lỗi Headphone cũng là một trong những lỗi khá phổ biến, vấn đề của lỗi này nằm ở jack cắm tai nghe trên máy, mặc dù đã được kết nối với điện thoại nhưng mà lại không có thấy âm thanh đi kèm theo. Bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ giúp bạn khắc phục lỗi tai nghe trên Galaxy S5.

Khắc phục lỗi tai nghe trên Galaxy S5

Các thao tác khắc phục lỗi tai nghe trên Galaxy S5:

Có rất nhiều vấn đề khác nhau gây nên lỗi tai nghe cho điện thoại Samsung Galaxy S5. Và để khắc phục được lỗi này, thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy kiểm tra xem bạn đã cắm đúng tai nghe vào vị trí tai nghe ở trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 của mình hay chưa? Khi chưa cắm đúng vị trí thì tai nghe của bạn cũng không có âm thanh.

Bước 2: Bạn hãy đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn đang không bị thiết lập ở chế độ im lặng nhé. Bạn hãy vào Volume Settings và sau đó hãy tìm kiếm biểu tượng Speaker. Khi bạn thấy biểu tượng Speaker tại đây và bạn lại thấy tai nghe ở trên điện thoại của bạn bị mất tiếng, thì khi đó bạn cũng chỉ cần điều chỉnh âm lượng Speaker ở trên máy là được.

Bước 3: Hãy kiểm tra và làm sạch tất cả bụi bẩn ở tại cổng cắm tai nghe của máy. Có thể bụi bẩn sẽ dẫn đến tai nghe của bạn không kết nối được với máy.

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra lại tai nghe của mình và cổng cắm tai nghe ở trên máy có bị vỡ hay không. Bởi vì, nếu như tai nghe hoặc là cổng cắm tai nghe trên máy của bạn bị vỡ, thì lúc này bạn cần phải tiến hành đổi tai nghe hoặc là cổng cắm để sửa lỗi này.

Trên đây là một số thao tác giúp bạn khắc phục lỗi tai nghe trên điện thoại Samsung Galaxy S5. Chúc các bạn trải nghiệm Galaxy S5 tốt hơn!

Bài viết liên quan