Khắc phục lỗi activate cho điện thoại Google Pixel và Pixel XL.

 

Khắc phục lỗi activate cho điện thoại Google Pixel và Pixel XL.

Nếu như Google Pixel và Pixel XL của bạn xảy ra bất kỳ lỗi gì mà khiến bạn không thể active được máy, thì rất có thể máy bạn đã xảy ra lỗi trên server. Những lúc này bạn sẽ phải đối mặt với những lỗi như lỗi activate hay lỗi không dịch vụ. Bài viết dưới đây của Truesmart sẽ giúp bạn khắc phục lỗi activate cho điện thoại Google Pixel và Pixel XL.

Khắc phục lỗi activate cho điện thoại Google Pixel và Pixel XL

Một số cách khắc phục lỗi activate cho điện thoại Google Pixel và Pixel XL.

1. Bạn có thể Restore lại máy.

Ở trong một số trường hợp nếu chiếc điện thoại Google Pixel và Pixel XL của bạn gặp phải lỗi activate, thì giải pháp tốt nhất để bạn có thể khắc phục lỗi này là bạn hãy thực hiện Factory reset lại máy. Sau khi bạn đã thực hiện Factory reset, thì máy của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu như lúc bạn mới mua.

Lưu ý: trước khi bạn thực hiện Factory reset cho Pixel hoặc Pixel XL thì bạn hãy sao lưu lại tất cả các file và các dữ liệu quan trọng ở trên chiếc điện thoại của mình để có thể tránh những trường hợp các dữ liệu quan trọng sẽ bị mất trong quá trình bạn thực hiện. Bạn có thể sao lưu dữ liệu ở trên điện thoại Pixel hoặc Pixel XL như sau: bạn hãy truy cập vào Settings, sau đó chọn Backup & reset.

2. Bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình.

Với việc khởi động lại Pixel hoặc Pixel XL, thì đôi khi việc này cũng có thể giúp cho máy của bạn khắc phục được một số lỗi nhanh nhất và đây cũng là cách đơn giản nhất. Tuy nhiên, với việc khởi động lại máy thì cũng không có ai có thể chắc chắn rằng sau khi khởi động lại thiết bị thì sẽ khắc phục được lỗi acivate. Nhưng bạn cũng nên áp dụng thử để biết có hiệu quả không.

Để thực hiện thì bạn cần tiến hành tắt nguần điện thoại Google Pixel hoặc điện thoại Pixel XL đi, và sau đó thì bạn hãy tiến hành mở lại rồi kiểm tra lại xem lỗi activate trên máy đã được khắc phục chưa.

3. Kết nối mạng hay Wifi.

Ở trong một số trường hợp thì việc bạn thiết lập mạng và WiFi ở trên điện thoại Pixel hay Pixel XL thì cũng có khả năng nó sẽ chặn kết nối tới server của máy. Để có thể chắc chắn rằng Wifi và các kết nối mạng của bạn không phải là nguyên nhân gây ra lỗi này, thì bạn có thể kiểm tra lại bằng cách bạn hãy kết nối điện thoại Pixel hoặc điện thoại Pixel XL của mình với các mạng Wifi khác nhau và sau đó hãy kiểm tra xem lỗi activate trên máy có còn hay không.

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi activate cho điện thoại Google Pixel và Pixel XL. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị của mình.

Bài viết liên quan