Tính năng úp máy tắt chuông điện thoại trên Samsung J7

 

Tính năng úp máy tắt chuông điện thoại trên Samsung J7.

Chiếc smartphone Samsung J7 là chiếc điện thoại có cấu hình khủng và có chi phí rẻ. Đây cũng được coi là sự lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. Chiếc điện thoại này giúp thu hút người dùng với nhiều tính năng hữu ích. Bài viết dưới đây của Truesmart sẽ hướng dẫn cho các bạn một tính năng thú vị đó là tính năng úp máy tắt chuông điện thoại Trên Samsung J7.

Trên Samsung J7, khi có cuộc gọi đến thì bạn không cần phải tắt chuông điện thoại theo những cách thông thường nữa. Bạn có thể tắt chuông chiếc điện thoại này bằng cách úp máy là được. Vậy để kích hoạt tính năng này như thế nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để kích hoạt tính năng này.

Tính năng úp máy tắt chuông điện thoại trên Samsung J7

Các thao thác bật tính năng lật úp để tắt chuông trên điện thoại Samsung J7 Prime.

Bạn hãy thực hiện các bước sau để bật tính năng lật úp để tắt chuông Samsung J7:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy vào phần Cài đặt (hay là Settings) từ giao điện Menu chính của ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo thì bạn hãy chọn mục Tính năng nâng cao ( hay là Advanced features) ở trong giao diện cài đặt.

Tính năng úp máy tắt chuông điện thoại trên Samsung J7  bước 2

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn tiếp mục Tắt âm dễ dàng ( là Easy Mute) ở trong mục Tính năng nâng cao.

Tính năng úp máy tắt chuông điện thoại trên Samsung J7  bước 3

Bước 4: Cuối cùng thì bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Tắt âm dễ dàng. Bạn chỉ cần bật tính năng này lên là thao tác đã hoàn thành.

Tính năng úp máy tắt chuông điện thoại trên Samsung J7 bước 4

Bài trên là những thao tác chi tiết đơn giản giúp cho bạn có thể kích hoạt thành công tính năng úp máy để có thể tắt chuông điện thoại Samsung J7.  Tính năng này giúp bạn trong một số trường hợp cần thiết như trong công việc hay học tập. Thì khi đó bạn có thể tắt chuông điện thoại một cách nhanh chóng hơn và công việc của bạn cũng không bị gián đoạn.

Chiếc Samsung J7 này còn rất nhiều những tính năng khác. Nếu như bạn quan tâm, hay muốn có nhiều trải nghiệm hơn thì bạn hãy theo dõi bài viết của truesmart để biết thêm nhiều tính năng khác nhé.

Bài viết liên quan