3 trải nghiệm thú vị trên Galaxy S7 edge.

 

3 trải nghiệm thú vị trên Galaxy S7 edge.

Trên chiếc Galaxy S7 edge mà bạn đang sử dụng có rất nhiều trải nghiệm khá là thú vị như là chụp ảnh 360 độ, hay tích hợp ứng dụng chăm sóc sức khỏe hoặc là nó có thể trở thành một phụ kiện thời trang… Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc Galaxy S7 edge thì bạn sẽ không bỏ qua được 3 trải nghiệm thú vị này.

3 trải nghiệm thú vị trên Galaxy S7 edge

  • Chụp ảnh 360 độ

Chụp ảnh 360 độ được coi là một trào lưu chụp ảnh hiện nay. Và đồng thời nó cũng được giới nhiếp ảnh gia khá yêu thích và sử dụng.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, thì người dùng cũng có thể ghi lại hoàn toàn tất cả những khoảnh khắc mang ấn tượng của mình bằng những bức ảnh 360 độ mới lạ, khá độc đáo hay là những thước phim timelapse. 

Với những sự hỗ trợ từ Gear 360 hay các sản phẩm ở trong hệ sinh thái của Galaxy S7 edge, thì người dùng cũng có thể chia sẻ những bức ảnh, hay phim với tất cả bạn bè của mình. Và đông thời bạn cũng có thể xem lại những thước phim sống động của bạn trên kính thực tế ảo Gear VR.

camera Galaxy S7 edge

  • Tích hợp ứng dụng chăm sóc sức khỏe.

Đối với các ứng dụng chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, thì việc điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh hay là việc theo dõi quá trình tập luyện thể dục, thể thao của bạn cũng đã trở nên phổ biến hơn. Bởi vì các ứng dụng này đã được tích hợp trên các thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể thông qua các ứng dụng từ những công nghệ thông minh như là trên Smartphone. Từ những ứng dụng này, thì người dùng sẽ có thể kiểm tra được các chỉ số về sức khỏe của bạn, và từ đó bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, hay chế độ làm việc phù hợp để giúp cho bạn đảm bảo được một cơ thể khỏe mạnh và có một tinh thần minh mẫn nhất.

Và với sự kết hợp giữa Gear Fit2 và Galaxy S7 edge xanh coral cũng đã giúp cho người dùng có thể chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng và sẽ có động lực hơn. 

  • Sử dụng như phụ kiện thời trang.

Bằng những thiết kế bắt mắt nhất với gam màu xanh coral tươi mới, thì người dùng cũng hoàn toàn có thể biến một chiếc Galaxy S7 edge của mình thành một phụ kiện thời trang. Với trang phục có thể khẳng định gu thẩm mỹ của riêng bạn.

Việc sử dụng phụ kiện có công nghệ sang trọng mang sắc xanh coral, đồng thời nó cũng kết hợp cùng với trào lưu kính kim loại bóng bẩy, nên đây cũng được coi là một xu hướng thời trang hiện đại, và nó đã phá bỏ những giới hạn của thời trang truyền thống trước đây.

Bài viết liên quan