Ứng dụng kiểm tra thông tin wifi- Wifi Master

 

Ứng dụng kiểm tra thông tin wifi- Wifi Master

Wifi Master là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng check thông tin về điểm thu Wifi trên thiết bị của mình một cách toàn diện nhất, sau khi dowload và cài đặt ứng dụng Wifi Master thì các bạn có thẻ xem IP, check DNS, ping cũng như xem tốc độ Internet... một cách khá thuận tiện.

Ngày nay Wifi ngày càng trở nên phổ biến cũng như có vai trò vô cùng quan trọng đối với người dùng nó cho phép người dùng kết nối với Internet không dây nhanh chóng với tốc độ ổn định cũng như tính bảo mật tương đối cao thay vì sử dụng 3G tốn chi phí mà tốc độ lại không cao.

Wifi Master

- Dowload Wifi Master cho iPhone: Wifi Master cho iPhone

Wifi Master là một trong những ứng dụng được phát triển hỗ trợ người dùng xem DNS của Wifi, xem IP Wifi, ping Wifi cũng như một số thông tin khác để người dùng có thể chủ động nắm bắt những thông tin đó khi cần thiết.

 

Wifi Master

Xem DNS của Wifi trên iPhone bằng app Wifi Master

Như các biết, trước đây nếu muốn xem IP Wifi của iPhone người dùng có thể sử dụng một app riêng biệt nào đó sau đó các bạn lại sử dụng thêm một ứng dụng khác để thực hiện xem DNS... khá khó khăn cũng như tốn nhiều bộ nhớ thiết bị khi sử dụng.

 

Wifi Master
Xem IP Wifi của iPhone bằng Wifi Master

Một ưu điểm của Wifi Master đó là kết hợp rất nhiều tính năng người dùng vừa có thể xem DNS vừa check IP như đã nói ở trên đồng thời cũng có thể Ping Wifi trên iPhone một cách đơn giản, nhanh chóng.

 

Wifi Master
Ping Wifi trên iPhone bằng Wifi Master

Nếu trong trường hợp, người dùng có thể sử dụng mạng di động nào đó thì Wifi Master cũng sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra tốc độ mạng cũng như các chỉ số liên quan tới chúng... một hạn chế  của Wifi Master đó là việc chưa tích hợp tiếng Việt thậm chí là cả tiếng Anh cũng chưa được có sẵn khiến người dùng khó khăn trong quá trình sử dụng khi không thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung.

Trên đây các bạn vừa tham khảo thêm một ứng dụng Wifi Master khi các bạn có nhu cầu muốn check thông tin Wifi.

Hi vọng bài viết từ hệ thống Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan