Hướng dẫn sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10 nhanh chóng

 

Hướng dẫn sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10 nhanh chóng

Phím Home trên các thiết bị chạy IOS có chức năng vô cùng quan trọng cũng như được người dùng thao tác nhiều nhất bởi vậy mà phím Home cũng là vị trí dễ bị hư hỏng nhất sau một thời gian sử dụng như tình trạng phím Home phản hồi chậm. Vậy làm thế nào để sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10. Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10

Hướng dẫn sửa lỗi phím Home phản hồi chậm

Tình trạng phím Home bị đơ, phản hồi chậm chạp khi thao tác khiến người dùng khó chịu, hay cùng làm theo hướng dẫn sau của Truesmart để khắc phục nhé.

Bước 1: Đầu tiên, trên thiết bị chạy iOS 10 ví dụ như: iphone,ipad, các bạn tìm và ấn chọn vào mục Settings/Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, tại mục Settings/Cài đặt, các bạn ấn chọn mục General/Cài đặt chung.

Bước 3: Tiếp theo bạn tìm và ấn chọn mục Accessibility.

 

Sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10

 

Bước 4: Bạn kéo xuống phía dưới màn hình, các bạn tìm và ấn chọn mục Home Button.

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Click Speed. Tại cửa sổ này sẽ có 3 tùy chọn là Default, Slow và Slowest.

 

Sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10

Đối với lựa chọn Default là tùy chọn được mặc định của Apple. Để tăng tốc độ tối đa trong quá trình sử dụng phím Home thì bạn nên sử dụng tùy chọn này.

Tiến hành kiểm tra lại phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS

Apple đã phát hành bản sửa lỗi và nâng cấp tốc độ trên phiên bản chạy iOS 10 public beta. Phần lớn người dùng đều đánh giá rằng tốc độ phím Home trên phiên bản này đã được cải thiện một cách đáng kể.

Để update iOS phiên bản mới nhất, bạn vào mục Settings/Cài đặt sau đó bạn ấn chọn mục General rồi bạn ấn chọn mục Software Update.

Khởi động lại thiết bị

Một cách đơn giản mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên để khắc phục tình trạng phím Home phản hồi chậm do các lỗi bên trong hay các lỗi ứng dụng đó là khởi động lại iPhone, iPad. Để tiến hành bạn ấn và giữ đồng thời nút bật/tắt phím nguồn cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ Slide to power off hoặc bạn có thể ấn, giữ nút Nguồn và phím Home cho đến khi màn hình xuất hiện tùy chọn Force Restart.

Trên đây Truesmart vừa đưa ra một số giải pháp nhằm sửa lỗi phím Home phản hồi chậm trên IOS 10. Hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan