Làm gì khi màn hình iphone 4 bị chảy mực

 

Trả lại vẻ đẹp sau khi màn hình iPhone 4 bị chảy mực

Màn hình iPhone 4 bị hư hỏng sau quá trình sử dụng lâu dài hoặc do một sự va đập nào đó gây nên. Khi vô tình đánh rơi, màn hình iphone 4 bị chảy mực khiến nhiều người dung lo lắng. Cũng chính vì vậy mà nhiêu người dùng tìm đến các diễn đàn để được tư vấn các khắc phục, tuy nhiên hầu như các câu trả lời đều là thay màn hình. Vậy để có thể giải quyết được vấn đề iPhone 4 chảy mực thì nên làm gì và đến đâu để thay màn hình chính hãng với giá tốt nhất.

1. Màn hình iPhone 4 bị chay mực sẽ như thế nào?

- Khi màn hình chiếc iPhone của bạn bị chảy mực thì nó trông như có vết dầu loang che lấp màn hình, làm cho màn hình trở nên mất thẩm mĩ hơn.

- Những hình ảnh khi màn hình chiếc điện thoại iPhone 4 bị chảy mực như sau:

 

Làm gì khi màn hình iphone 4 bị chảy mực

Làm gì khi màn hình iphone 4 bị chảy mực

2. Khi màn hình iPhone 4 bị chảy mực phải làm gì?

Màn hình iPhone 4 là một bộ phận quan trọng, vì vậy một khi bị hư hỏng thì việc sử dụng rất khó khăn. Hơn nữa với màn hình iPhone 4 bị chảy mực thì cách duy nhất để khắc phục đó là thay màn hình mới.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng nhận thay màn hình, nhưng để có thể thay một màn hình iPhone 4 chính hãng thì bạn nên đến Truesmart.

3. Giá thay màn hình iPhone 4 bao nhiêu?

- Tại Truesmart giá thay màn hình iPhone 4 là 750 nghìn. Đây là một trong những mức giá tốt nhất để thay màn hình chính hãng, đồng thời tại đây màn hình của bạn sẽ được kiểm tra và bảo hành trong vòng 1 tháng.

Làm gì khi màn hình iphone 4 bị chảy mực

- Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể chờ đợi trong vòng 30 đến 60 phút và nhận lại điện thoại, bạn cũng có thể giám sát quá trình thay màn hình.

- Sau khi sửa chữa iphone xong kỹ thuật viên của Truesmart sẽ test màn hình, dán tem và viết giấy bảo hành. Bạn cũng sẽ được tư vấn cách sử dụng màn hình đúng cách.

Như vậy để có thể giải quyết màn hình iPhone 4 bị chảy mực thì cách duy nhất là thay màn hình. Địa điểm thay màn hình quyết định chất lượng màn hình màn bạn thay. Với Truesmart chất lượng của sản phẩm là điều quan trọng nhất, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến với trung tâm.

Bài viết liên quan