Hướng dẫn làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner hiệu quả

 

Hướng dẫn làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn iPhone của bạn sẽ xuất hiện tình trạng phản hồi chậm chạp, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đấy do việc phát sinh các file trống, file rác, file lỗi... Vậy làm thế nào để làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner? Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ để dọn rác cũng như tối ưu hóa thiết bị của bạn nhé.

Trong quá trình sử dụng nếu người dùng không biết quản lí các file rác thì sẽ làm cho iPhone bị nóng, chậm hay bị lãng phí bộ nhớ một cách không đáng có.Vậy hãy làm theo các bước sau để có thể làm sạch iPhone nhá.

Hướng dẫn làm sạch iPhone bằng iCleaner

Đầu tiên để sử dụng ứng dụng iCleaner để làm sạch iPhone các bạn cần jailbreak thiết bị của mình. Cũng giống như các tweak khác đối với iCleaner bạn cũng cần phải cài đặt chúng trước khi muốn sử dụng nó để dọn rác, làm sạch iPhone của mình.

 

Làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner
Dọn rác iPhone, tối ưu và làm sạch iPhone iPad bằng iCleaner

 

Đầu tiên cần tìm và cài đặt ứng dụng iCleaner

Trên Cydia các bạn tìm ứng dụng “iCleaner” sau đó ấn chọn mục Cài đặt/Setting, rồi các bạn chọn Xác nhận, cuối cùng sau khi cài đặt xong các bạn ấn chọn khởi động lại để iCleaner được hoàn tất cài đặt trên iPhone.

 

Làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner
Cách dọn rác iPhone không cần máy tính, không sử dụng iTunes

Tiến hành kích hoạt iCleaner

Sau khi iCleaner đã được cài đặt xong thì bạn chỉ cần kích hoạt iCleaner để sử dụng. Đầu tiên từ mục Cài đặt/Setting sau đó tìm tới iCleaner và ấn chọn Enable nó. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn các ứng dụng trên iPhone cần sự hỗ trợ của iCleaner tác động dọn dẹp như trình duyệt Safari hay các ứng dụng trên Cydia, Log files... Để bắt đầu quá trình làm sạch iPhone các bạn ấn chọn Clear/Dọn dẹp để tiến hành làm sạch iPhone.

 

Làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner
Hướng dẫn dọn rác iPhone, tối ưu hóa và làm sạch iPhone

Sử dụng iCleaner

Sau khi các bạn đã cài đặt iCleaner xong thì bạn có thể sử dụng nó để làm sạch iPhone, tối ưu hóa. Quá trình làm sạch có thể diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng file trống hay lượng rác trên thiết bị nhiều hay ít.

 

Làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner
Làm thế nào để dọn rác iPhone nhanh nhất

 

Việc bạn cần làm đó là đợi cho tới khi ứng dụng thực hiện xong công việc của mình. Hiện iCleaner cho tốc độ hoạt động khá nhanh, nếu cần thiết bạn có thể nâng cấp lên bản iCleaner Pro để sử dụng dễ dàng.

 

 

                                                 

Làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner

 

Sau khi tiến hành làm sạch xong thiết bị sẽ khởi động lại, và kết thúc quá trình này.

Truesmart vừa hướng dẫn các bạn cách làm sạch iPhone bằng ứng dụng iCleaner một cách nhanh chóng và vô cùng hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan