Cách unlock iPhone bằng sim ghép Verizon - Mỹ

 

Hướng dẫn ghép Sim cho iPhone Lock Verizon - Mỹ

Mặc dù đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu rồi nhưng gần đây số lượng người dùng iPhone Lock ngày càng có chiều hướng gia tăng. Tuy nhiên để có thể sử dụng iPhone Lock thì iPhone cần được Unlock và Sim ghép chính là sự lựa chọn của đa số người dùng. Vậy cách mở khóa iPhone Lock bằng sim ghép Verizon- Mỹ như thế nào?


 

Cách unlock iPhone bằng sim ghép Verizon - Mỹ

iPhone của nhà mạng Verizon

Là một nhà mạng đến từ Mỹ với thị phần khá lớn, Verizon tung ra các lô iPhone khóa mạng khối lượng lớn với giá rẻ hơn phiên bản World lên tới gần 3 triệu đồng nhằm thu hút người dùng đồng thời gắn kết người dùng với nhà mạng. Và chính bởi giá thành rẻ nên đã thu hút rất nhiều người mong muốn được sở hữu những phiên bản iPhone mới nhưng giá không hề quá ''chát'' như bản World. Tuy nhiên, do bị Lock mạng nên khi về Việt Nam thì bạn không thể nào sử dụng Sim của những nhà mạng Việt Nam cho iPhone Lock Verizon được và cần phải Unlock. Có 2 giải pháp bạn có thể chọn là liên hệ với Verizon và mua Code nhưng giá cả của nó không dễ chịu chút nào, có thể lên tới 2 triệu đồng. Ngoài ra bạn có thể dùng Sim ghép heicard để Unlock với giá rẻ hơn rất nhiều lần.

 

Cách unlock iPhone bằng sim ghép Verizon - Mỹ

Sim ghép Heicard cho iPhone Lock

 

Sim ghép dành cho iPhone lock có 2 loại thiết kế chính. Loại thứ nhất có hình dạng như một khay sim nhưng trên đó có sẵn 1 bản mạch và chỉ cần ghép sim Nano vào và thay thế khay sim gốc, có thể kể đến như R Sim hay TP Sim. Loại thứ 2 có thiết kế cải tiến hơn, nó chỉ gồm một bản mạch mỏng và bạn chỉ cần ghép Sim Nano vào và cho vào khay sim gốc mà không cần phải thay khay sim.

Các bước ghép sim cho iPhone Lock cũng vô cùng đơn giản:

- Bước 1: Tháo Sim ghép từ bao bì ra và đặt Nano Sim vào Sim ghép. Sau đó dùng dụng cụ lấy khay sim ra và thay khay sim ghép vào. Nếu bạn sử dụng Sim ghép của Heicard thì chỉ cần đặt Sim ghép vào khay sim gốc và cho Nano Sim lên sau đó ghép lại vào máy.

- Bước 2: Khi iPhone nhận Sim sẽ hiện lên thông báo yêu cầu chọn tên nhà mạng, dòng máy. Lúc này bạn cần chọn đúng thông tin và đợi iPhone xác nhận và khởi động lại.

 

Cách unlock iPhone bằng sim ghép Verizon - Mỹ

Chọn nhà mạng  và Accept để xác nhận

 

- Bước 3: Sau khi iPhone khởi động lại và trở về màn hình chính. iPhone sẽ hiển thị đang tìm kiếm mạng. Đợi một vài phút có sóng là bạn đã có thể sử dụng iPhone của mình như bình thường rồi.

Mặc dù đã biết Giá Unlock iphone nhưng việc sử dụng Sim ghép vẫn xảy ra một vài lỗi đặc trưng như: Sóng yếu, lỗi danh bạ, Facetime, tin nhắn, 3G, *101#,...và bạn cần phải Fix lỗi ngay khi xuất hiện lỗi để sử dụng iPhone một cách mượt mà hơn.

Trên đây là cách sử dụng Sim ghép Verizon - Mỹ. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan