Một số cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Oppo P9 Plus

 

Một số cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Oppo P9 Plus

Với mỗi một mẫu điện thoại Oppo R9 Plus thì đều có dãy 15 chữ số IMEI khác nhau để giúp bạn có thể phân biệt được giữa các sản phẩm này. Bạn hãy kiểm tra số IMEI Oppo R9 Plus, để chúng ta sẽ biết được nguồn gốc của chiếc smartphone này có phải chính hãng hay không.

Hiện nay, có 5 cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra số IMEI Oppo R9 Plus. Và tùy vào thói quen, hay sự thuận tiện của mình để bạn biết nên chọn và áp dụng cách nào cho phù hợp nhất.

Một số cách kiểm tra số IMEI trên điện thoại Oppo P9 Plus

Để có thể Xem số IMEI R9 Plus cũng không khó, những miễn sao thì bạn cũng hay nên hình thành thói quen này để tránh khỏi bị lừa. Vì việc kiểm tra số IMEI cũng cho phép chúng ta biết được nguồn gốc xuất xứ, hay xem nó có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Ngoài ra, thì IMEI cũng giúp cho chúng ta theo dõi điện thoại Oppo R9 Plus khi bạn bị mất máy nữa. Và dãy số này cũng hỗ trợ các nhà mạng quản lý và kiểm soát các thiết bị Oppo một cách tốt hơn.

Bài viết dưới đây trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart giới thiệu cho bạn một số cách kiểm tra số IMEI điện thoại Oppo P9 Plus.

Cách kiểm tra IMEI Oppo R9 Plus

Cách 1: Bạn hãy sử dụng lệnh theo cú pháp: *#06#

Bạn nhập lệnh theo cú pháp rồi hãy nhấn nút gọi. Sau khi bạn đã nhập lệnh rồi, thì bạn hãy bấm nút gọi và bạn chỉ cần chờ kết quả IMEI hiển thị ở trên điện thoại Oppo R9 Plus nữa là xong.

Cách 2: Bạn hãy sử dụng menu Settings để check IMEI bằng cách như sau: Bạn chọn biểu tượng Settings => rồi chọn About Device => chọn tiếp Status rồi hãy kiểm tra IMEI điện thoại.

Cách 3: Bạn hãy kiểm tra IMEI R9 Plus bằng cách sử dụng Google Dashboard. Bạn không cần phải cầm thiết bị trên tay chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản sử dụng ở trên điện thoại để có thể xem được thông tin của máy, bao gồm cả IMEI.

Cách 4: Bạn có thể xem số IMEI ở ngay trên viện pin điện thoại của chiếc điện thoại Oppo R9 Plus đó, nếu như bạn đã thay pin rồi thì dãy số sẽ bị khác đi.

Cách 5: Bạn Check IMEI ở trên vỏ hộp Oppo R9 Plus khi vừa mới đập hộp, và hãy nhớ là vỏ thì đi kèm với máy nhé.

Với 5 cách đơn giản trên là bạn có thể kiểm tra IMEI trên Oppo R9 Plus. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan