Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android

 

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android

Để có thể tự sáng tạo ra những bức ảnh ấn tượng với những đường nét riêng theo phong cách của mình. Đây có lẽ là điều mà bất kỳ người dùng điện thoại di động nào cũng mong muốn. Hiện tại bạn đang sử dụng những ứng dụng nào để chỉnh sửa ảnh. Để có thể thỏa niềm đam mê đó cho bạn, DesignBold, ứng dụng thiết kế ảnh trên điện thoại Android sẽ giúp bạn thực hiện nhứng đam mê đó.

DesignBold là một ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thiết kế đồ họa đơn giản nhất cho các thiết bị Android, và ứng dụng này có tích hợp rất nhiều công cụ xử lý ảnh mạnh mẽ để giúp cho bạn có thể tạo nên những tác phẩm dẹp của riêng mình. Và bạn cũng còn có thể sử dụng công cụ này để thực hiện chỉnh sửa hay thiết kế ảnh trên cả máy tính nữa. Để có thể trải nghiệm ứng dụng này thì bạn cần cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android về máy của mình.

Dưới đây là các bước để cài đặt ứng dụng DesignBold của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android

Các bước cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng này về thiết bị, máy của mình. Bạn có thể truy cập vào trang này http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-designbold-cho-android-30961 .

Bước 2: Sau khi bạn đã truy cập địa chỉ trên thành công, thì bạn hãy ấn chọn biểu tượng Free Download, sau đó chọn dòng link liên kết như hình dưới đây, nếu như ứng dụng này không tự động tải về.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android bước 2

Bước 3: Từ thiết bị thì bạn hãy vào mục CH Play và bạn chọn Luôn luôn. Sau đó chương trình này sẽ thay đổi giao diện, và bạn hãy ấn chọn Cài đặt để cài đặt DesignBold cho điện thoại Android của mình.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android bước 3

Bước 4: Bạn ấn tiếp chọn Chấp nhận và sau đó hãy bắt đầu quá trình tải và cài đặt DesignBold cho Android. Khi đó Ứng dụng DesignBold sẽ tự động tải và cài đặt cho thiết bị Android của bạn.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android bước 4

Bước 5: Sau khi bạn tải ứng dụng hoàn tất thì bạn có thể ấn vào nút chọn Mở để có thể khởi động luôn ứng dụng này lên.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng DesignBold trên Android bước 5

Chỉ với 5 bước khá là đơn giản thì bạn cũng đã có thể cài đặt thành công ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh ở trên điện thoại Androind của mình bằng một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn tải ứng dụng DesignBold thành công! Hãy thử trải nghiệm ứng dụng khi tải về nhé.

Bài viết liên quan