Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

 

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mạng xã hội đang được sử dụng rất phổ biến đó là Facebook, Zalo và Viber. Và có rất nhiều tin nhắn rác hay gây lại phiền hà cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để chặn các tin nhắn rác trên Viber một cách dễ dàng nhất của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart . Để giúp cho bạn có thể trải nghiệm ứng dụng Viber hiệu quả nhất.

Dưới đây là các bước để bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng hay làm sạch tài khoản, hoặc là chặn tin nhắn rác trên Viber điện thoại di động của mình.

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

Chặn tin nhắn rác trên Viber

Những tin nhắn rác luôn mang lại phiền toái cho bạn. Để có thể tránh những phiền toái này trong quá trình sử dụng ứng dụng Viber thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Viber của mình, sau đó bạn hãy chọn tin nhắn rác, hay tin nhắn spam từ những số điện thoại lạ được gửi tới tài khoản Viber của bạn.

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber cách 1

Tại đây thì bạn hãy click trực tiếp vào nút Block để có thể chặn mọi tin nhắn từ số này khi được gửi đến. Và đó là cách giúp bạn chặn các tin nhắn spam ở trên viber của mình.

Cách 2: Bạn cũng thực hiện đăng nhập vào tài khoản viber của mình, và tại giao diện chính của máy, thì bạn hãy ấn vào nút ngang ở ngay góc phải bên dưới cùng của giao diện này. Sau đó bạn hãy chọn Setting => chọn Privacy => rồi chọn Bloglist.

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber cách 2-1

Cuối cùng thì bạn có thể thêm số điện thoại của người mà bạn cần chặn vào khung này.

Với các bước đơn giản như vậy thì từ nay về sau bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ gì về việc nhận tin nhắn rác từ các số thuê bao đó nữa.

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber cách 2-2

Với 2 cách thực hiện vô cùng đơn giản như trên thì bạn đã có thể chủ động chặn lại những tin nhắn rác từ các thuê bao lạ, và không mong muốn đến tài khoản Viber của bạn nữa.

Chúc các bạn thực hiện chặn tin nhắc rác thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng Viber nhé!

Bài viết liên quan