Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge

 

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge

Trong quá trình bạn sử dụng điện thoại Samsung S7 và S7 Edge, do việc bạn tải quá nhiều phần mềm hay là bạn cài quá nhiều thao tác trên máy khiến cho máy của bạn không ổn định khi đang sử dụng. Một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng máy tốt hơn đó là khôi phục lại cài đặt gốc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7và S7 Edge, của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart, giúp cho bạn có những trải nghiệm hữu ích nhất trong quá trình khi sử dụng điện thoại của mình.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge

Các bước để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S7, S7 Edge

Bạn cũng có thể chủ đông thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại S7, S7 Edge của Samsung theo các bước hướng dẫn đơn giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy vào phần Cài Đặt (Setting) ở trên điện thoại của mình.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge bước 1

Bước 2:Tại đây thì bạn hãy chọn mục Sao lưu và đặt lại (là Backup and reset).

Bước 3: bước này thì bạn hãy tìm và chọn mục Khôi phục lại cài đặt gốc (là Factory data reset), để bạn có thể thực hiện đươc quá trình khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S7, S7 Edge

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge

Bước 4: Bạn hãy chọn thêm mục Đặt lại thiết bị (là Reset device) để bạn tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho Samsung S7, S7 Edge

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge bước 4

Lưu ý: Khi bạn thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc thì tất cả các chương trình sẽ bị xóa toàn bộ như là: những tài khoản bạn được liệt kê, hay những dữ liệu của người sử dụng và tất cả những ứng dụng đã được bạn cài đặt trước đó.

Bước 5: Bạn chỉ cần xác nhận lại quá trình khôi phục bằng cách là bạn hãy xác nhận bảo mật bằng vân tay, hay hình vẽ hoặc là Passcode tùy người sử dụng để cho quá trình khôi phục được tiến hành.

Bước 6: Bạn hãy nhấn vào chọn Xóa hết (là delete all) để có thể bắt đầu quá trình khôi phục lại cài đặt gốc cho Samsung S7, S7 Edge.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung S7 và S7 Edge bước 6

Sau khi bạn đã thực hiện đúng theo các quy trình trên chiếc điện thoại của bạn. Thì máy sẽ reset lại, bạn nên để yên thiết bị của bạn đến khi quá trình này kết thúc .

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho chiếc điện thoại Samsung S7, S7 Edge của mình thành công. Tuy nhiên thì bạn cũng không nên quá lạm dụng quá trình này trong quá trình sử dụng điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện quá trình khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S7, S7 Edge thành công!

Bài viết liên quan