PlayStation 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam

 

PlayStation 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam

PlayStation 4 với nền tảng kiến trúc mạnh mẽ, có hệ sinh thái phần mềm và phần cứng đồng bộ. Máy được kết hợp PlayStation Network có sở hữu công nghệ điện toán đám mây mang đến những trải nghiệm đột phá và dịch vụ được hỗ trợ toàn diện cho người dùng.

Vào ngày 16/11, chiếc máy chơi game console PlayStation 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam và đã được Sony Electrionics Việt Nam phân phối đến tay người dùng. Chiếc PS4 và PS4 Pro vừa mới được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 9 vừa qua.

PlayStation 4 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Với sự kiện này, thì Sony cũng đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ trước và dịch vụ sau bán hàng cho người dùng Việt. Sản phẩm PS4 mới cũng giống như các tựa game tương thích và sẽ được phân phối trên toàn quốc, được thông qua hơn 60 cửa hàng và đại lý bản lẻ được uỷ quyền của Sony tại Việt Nam.

PS4 được coi là dòng thiết bị giải trí trung tâm cao cấp của hãng Sony. Sản phẩm này được thiết kế chuyên biệt cho các game thủ, và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho những người chơi. Và đồng thời nó cũng đã phá vỡ các quy tác và giới hạn sáng tạo ở trước đó. Ngoài vai trò là một chiếc máy chơi game console, thì sản phẩm này cũng hỗ trợ thêm các tính năng như xem phim, truyền hình trực tuyến hay âm nhạc.

Với các tính năng được trang bị này, thì chiếc máy chơi game PS4 đã đáp ứng được nhu cầu trọn vẹn của người dùng. Thiết bị có sức mạnh để xử lý đồ hoạ, hay tái tạo cũng như mô phỏng sống động, chân thực với mọi nội dung, và PS4 cũng đã đưa người chơi hoà mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc của thế giới game PlayStation.

Khi sử dụng người dùng còn có thể kết nối thiết bị của Sony với TV Bravia 4K HDR, để có thể tận hưởng những trải nghiệm xuất sắc nhất, và được thông qua tất cả các tựa game chất lượng cao trên PS4 với hình ảnh có độ phân giải 4K, và tốc độ khung hình cao, ổn định hơn.

PlayStation 4 mới có 2 phiên bản là: 500 GB và 1TB, đây là phiên bản mỏng hơn và nhẹ hơn những phiên bản tiền nhiệm. Hiện nay, máy được bán với giá lần lượt là 8,990,000 VNĐ và 9,990,000 VNĐ.

PS4 Pro thì được nâng cấp khả năng xử lý của cả CPU và GPU. Máy cho phép thể hiện những nội dung game có hình ảnh đồ hoạ vô cùng sống động và sắc nét, mang tính chân thực cho người dùng. PS4 Pro sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 sắp tới với giá bán là 12,990,000 VNĐ.

Bài viết liên quan