Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng Android Bằng Vân Tay

 

Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng Android Bằng Vân Tay

Việc mở khóa bằng vân tay được coi là một trong những tính năng mang tính bảo mật khá là cao và đồng thời cũng thuận tiện cho người dùng. Không những có thể mở khóa điện thoại bằng vân tay, bạn có thể khóa các ứng dụng của mình cũng bằng vân tay. Nếu như bạn chưa từng thử qua tính năng khóa ứng dụng bằng vân tay này. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể đảm bảo tính an toàn và bí mật cho các ứng dụng riêng tư của mình nhé.

Để thuận tiện cho người dùng điện thoại sử dụng điều hành Android trong việc khóa các ứng dụng bằng vân tay. Thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở, khóa ứng dụng Adroind bằng vân tay với ứng dụng Fingerprint AppLock của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.

Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng Android Bằng Vân Tay

Cách mở, khóa ứng dụng Adroind bằng vân tay:

Bước 1: Để cài đặt khóa ứng dụng bằng vân tay thì bạn cần phải tải ứng dụng Fingerprint AppLock về máy và cài đặt ứng dụng.

Fingerprint AppLock

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy mở ứng dụng Fingerprint AppLock lên.

Bước 3: Bạn hãy cài đặt theo các thao tác sau: Bạn hãy chọn Finger Enroll rồi giữ ngón tay của mình và sau đó bạn hãy quét đèn flash để tiến hành chụp ngón tay của mình. Số lần bạn quét ngón tay là 7 lần.

Hướng dẫn cách mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay 3

Bước 4: Tiếp theo thì bạn hãy thực hiện khóa những ứng dụng bí mật của mình bằng cách thực hiện như sau: Từ giao diện chính thì bạn hãy chọn Lock App và sau đó bạn hãy chọn ứng dụng cần khóa.

Hướng dẫn cách mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay 4

Bước 5: Bạn chọn các chức năng khóa rồi hãy nhấn vào Unlock để áp dụng

Hướng dẫn cách mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay

Như vậy là bạn đã cài đặt mở, khóa ứng dụng bằng vân tay xong. Để mở ứng dụng thì bạn bạn cần đưa dấu vân tay của mình đã quét trước đó thông qua đèn flash, để nhận diện và mở khóa ứng dụng.

Trên đây là những bước đơn giản hướng dẫn mở, khóa ứng dụng bằng vân tay. Đây được coi là một trong những cách giúp cho bạn có thể bảo vệ những ứng dụng bí mật riêng tư của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bạn hãy thử ngay tính năng mở, khóa ứng dụng bằng vân tay cho điện thoại của mình nhé.

Chúc bạn thực hiện mở, khóa ứng dụng Android bằng vân tay thành công!

Bài viết liên quan