3 Chiếc Smartphone Oppo Được Yêu Thích Nhất Tháng 10

 

3 Chiếc Smartphone Oppo Được Yêu Thích Nhất Tháng 10.

Những chiếc smartphone của Oppo hiện nay đang rất được nhiều sử dụng. Với những thiết bị được thiết kế sang trọng mang nét khác biệt. Hay những chiếc smartphone có cấu hình cực khủng đã đem smartphone của Oppo lên một tầng cao mới. Cũng nhờ đó mà smartphone Oppo được người dùng khá là yêu thích. Dưới đây là 3 chiếc smartphone Oppo được yêu thích nhất tháng 10.

3 Chiếc Smartphone Oppo Được Yêu Thích Nhất Tháng 10

  • Oppo F1s

Đã có khoảng 6.000 người dùng của Viễn Thông A đã mua Oppo F1s trong tháng 10 vừa qua. Máy có Model được đánh giá khá cao, bởi thiết kế kim loại sang trọng, camera trước có độ phân giải 16 MP chụp selfie đẹp tự nhiên ở trong cả điều kiện ánh sáng yếu. Máy còn được tích hợp Beautify 4.0, và có phần mềm che khuyết điểm để hỗ trợ người dùng có bức ảnh đẹp nhất.

Oppo F1s

  • Oppo Neo 7s

Khi ra mắt chiếc điện thoại Neo 7s được kỳ vọng sẽ mang đến doanh số cực khủng như dòng máy tiền nhiệm. Và kết quả là, trong vòng một tháng, đã có 3.000 người đã mua thiết bị tại Viễn Thông A.

Chiếc điện thoại Neo 7s được chạy chip 4 nhân 64-bit Snapdragon 410, có màn hình IPS LCD lớn 5 inch, có RAM 1 GB cùng ROM 16 GB, và được hỗ trợ 2 khe SIM, và sử dụng bộ vi xử lý Quad Core xung nhịp 1.2GHz.

Camera trước của máy có cảm biến nhạy sáng cao và có tốc độ khung hình chuẩn, và có khả năng giảm hiện tượng nhiễu hạt để ảnh, video của bạn sắc nét hơn. Chế độ Beautify cùng bộ lọc màu phong phú của máy giúp chụp selfie ấn tượng hơn.

Oppo Neo 7s

  • Oppo A37

A37 là phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại Neo 7 khá thành công. Viễn Thông A đã bán ra hơn 4.000 chiếc Oppo A37 trong tháng vừa qua. Chiếc điện thoại này có cấu hình tốt hơn so với mức giá: máy có màn hình HD IPS LCD 5 inch, có mật độ điểm ảnh 294 PPI, và có độ sáng cao, góc nhìn khá, nhiệt màu ấm áp, và dễ chịu.

Máy có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ xung nhịp 1.2GHz, có bộ nhớ RAM 2GB, và bộ nhớ trong 16 GB được kết hợp với thẻ nhớ ngoài. Các thông số đáng chú ý khác của chiếc điện thoại này là máy có camera sau 8 MP, có camera trước 5 MP, và phần mềm Color OS 3.0 tuỳ biến dựa trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Máy có pin dung lượng 2630 mAh và được hỗ trợ 2 SIM với kết nối 4G LTE.

Oppo A37

Bài viết trên là những sản phẩm của Oppo được yêu thích nhất tháng vừa qua. Nếu bạn gặp phải vấn đề gì về Oppo hãy đến với chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart, chuyên sửa chữa oppo chính hãng tới người tiêu dùng.

Bài viết liên quan