Điểm mới có trong iOS 10.2

 

Điểm Mới Có Trong iOS 10.2

Tháng 12 sắp tới, Phiên bản iOS 10.2 sẽ là phiên bản tiếp theo được hãng Apple tung ra. Phiên bản này sẽ có những tính năng mới nào dành cho người sử dụng. Dưới đây là những điểm mới có trong iOS 10.2.

Điểm mới có trong iOS 10.2

Theo CNET, dưới đây là những điểm mới có trong phiên bản iOS 10.2 . Những điểm mới này được biết thông qua những tiết lộ từ bản thử nghiệm đang được hãng Apple cung cấp.

1. Thêm 72 Emoji mới

Phiên bản iOS 10.2 sẽ có thêm 72 biểu tượng cảm xúc (Emoji) mới cho người dùng. Những biểu tượng cảm xúc này đã được tổ chức Unicode phê duyệt vào tháng 6 vừa qua.

Điểm mới có trong iOS 10.2-1

Những biểu tượng cảm xúc thường hay được người dùng sử dụng khi nhắn tin với nhau. Để thay vì viết ra bằng lời nói, thì họ có thể sử dụng các biểu tượng này để giúp họ truyền đạt suy nghĩ của mình một cách sinh động hơn.

2. Wallpaper – hình nền mới

Phiên bản iOS 10.2 sẽ được bổ sung các hình nền (wallpaper) mới cho người dùng để tùy chọn và thay đổi theo sở thích của mình. Đây đều là những hình nền đã từng được Apple giới thiệu trong các chiến dịch khi quảng bá iPhone 7.

Điểm mới có trong iOS 10.2-2

3. Camera được tinh chỉnh

Điều đáng được chú ý nhất là ứng dụng Camera. Ứng dụng này sẽ được bổ sung tính năng mang tên là Preserve Camera Settings. Tính năng này cho phép người dùng giữ nguyên thiết lập camera của lần sử dụng trước, trong đó được bao gồm cả cài đặt bộ lọc ảnh và Live Photo.

Ngoài ra, thì phiên bản cập nhật còn được thêm menu mới mang tên là Press and Hold to Speak (là nhấn và giữ để nói) ở trong mục thiết lập phím Home. Và hiệu ứng kỉ niệm mới Celebration ở trên giao diện tin nhắn và nó còn có thêm biểu tượng headphone mới ở trên thanh trạng thái khi người dùng kết nối với các thiết bị âm thanh qua Bluetooth.

4. Cuộc gọi khẩn cấp

Khi người dùng kích hoạt tính năng gọi khẩn cấp, thì chiếc điện thoại iPhone của bạn sẽ tự động đưa ra một thông báo tới số điện thoại đã được bạn cài đặt cho cuộc gọi khẩn cấp này.

Điểm mới có trong iOS 10.2-3

Theo hãng Apple có nói, tính năng SOS hiện nay có thể sử dụng được tại các nước như Úc, Brazil, Canada, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Mỹ và Anh. Người dùng có thể truy cập như sau: Vào Settings, sau đó chọn General, rồi chọn  Emergency SOS thì bạn đã kích hoạt được tính năng này.

5. Bổ sung thêm ứng dụng TV

Phiên bản iOS 10.2 sẽ được tích hợp thêm một ứng dụng mới mang tên là TV. Ứng dụng này được giới thiệu tại sự kiện Macbook Pro vào tháng 10. Ứng dụng TV được tổng hợp nội dung từ tất cả các dịch vụ cung cấp video trực tuyến như là Hulu, HBO Go hay là Netfix vào cùng một chỗ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Bài viết trên về những điểm mới có trong phiên bản iOS 10.2, do trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart giới thiệu. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan