Cách gửi ảnh GIFS trên Android 7

 

CÁCH GỬI ẢNH GIFS TRÊN ANDROID 7

Mặc dù Android đã tích hợp bàn phím của bên thứ 3 từ lâu, nhưng các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba có sẵn trên Android thường chỉ cung cấp cho người dùng trải nghiệm soạn tin nhắn văn bản nhanh hơn. Tính đến Android 7.1, Google Keyboard mặc định hỗ trợ thêm việc tìm kiếm ảnh GIF. Với việc hỗ trợ GIF, bây giờ người dùng không cần phải cài đặt bàn phím bên thứ ba để tìm và gửi ảnh GIF nữa. Tính năng này được hỗ trợ tương tự như emoji. Bây giờ việc chuyển đổi sang giao diện GIF, tìm kiếm GIF theo chủ đề và gửi GIF sẽ vô cùng đơn giản chỉ với một cú click.

Vậy cách gửi ảnh GIFS trên Android 7 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách gửi ảnh GIFS trên Android

Lưu ý:

Tình năng GIF trên bàn phím chỉ được tích hợp trên Android 7.1.

Bước 1: Để sử dụng ảnh GIFS đầu tiên bạn mở ứng dụng Message hoặc bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn soạn tin nhắn văn bản. Sau đó bạn ấn chọn nút mặt cười nhỏ nằm cạnh phím space bar. Tiếp theo, bạn sẽ di chuyển sang bàn phím emoji . Lúc này, trên bàn phím emoji bạn sẽ nhìn thấy nút GIF nằm bên cạnh phím space bar. Bạn ấn chọn vào nút đó.

 

Gửi ảnh GIFS

 

Trên GIF layout phân chia thành các mục riêng biệt và bạn có thể thấy được các ảnh GIF mà bạn muốn. Nếu trong trường hợp không có ảnh GIF mà bạn muốn thì bạn có thể sử dụng tính năng Search để tìm kiếm. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn chọn nút Send để gửi ảnh GIF.

 

Gửi ảnh GIFS

 

Nếu bạn không sử dụng Android 7.1, vậy để tìm và gửi ảnh GIF bạn có thể dowload và cài đặt các ứng dụng Giphy cho Android. Flesky là ứng dụng GIF keyboard cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự như khi bạn sử dụng Android 7.1.

Vậy là với những thao tác đơn giản bạn có thể gửi những ảnh GIFS sinh động, hài hước cho người thân, bạn bè rồi.

Hi vọng bài viết từ hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan