Samsung Gear S3 ra mắt tại Hàn Quốc

 

Samsung Gear S3 ra mắt tại Hàn Quốc

Samsung đã vừa phát hành chiếc smartwatch Gear S3 mà công ty đã ra mắt lần đầu tiên ở IFA 2016 tại Berlin (nước Đức) trên phạm vi toàn cầu, và nó được bắt đầu từ thị trường Hàn Quốc.

Samsung Gear S3 ra mắt tại Hàn Quốc

Theo Neowin cho biết, Samsung Gear S3 của hãng Samsung bao gồm hai phiên bản Gear S3 Frontier có thiết kế chắc chắn và Gear S3 Classic có kiểu dáng đẹp mắt giống như chiếc smartwatch tiền nhiệm Gear S2. Hai biến thể này đều được trang bị màn hình Super AMOLED 1,3 inch, có RAM 768 MB và có bộ nhớ trong 4 GB, nhưng Gear S3 Frontier được hỗ trợ kết nối LTE để người dùng có thể đặt cuộc gọi trên thiết bị của họ ngay cả khi điện thoại của họ không ở gần.

Hơn nữa, chiếc smartwatch Gear S3 còn được hỗ trợ tính năng truyền dữ liệu từ tính bảo mật với Samsung Pay, trong đó nó còn sử dụng tín hiệu từ trường để có thể thực hiện thanh toán di động mà không cần phải có một chiếc thẻ thanh toán vật lí.

Thiết kế của smartwatch Gear S3 được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ truyền thống. Và khả năng vô cùng thông minh của chiếc Gear S3 cũng là một minh chứng cho thấy Samsung đang tập trung vào phát triển và dẫn đầu các hạng mục về thiết bị đeo, để cuối cùng có thể cung cấp cho người dùng một smartwatch không giống với bất kì sản phẩm nào khác ở trên thị trường, Younghee Lee, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu và kinh doanh thiết bị đeo của hãng Samsung đã cho biết.

Smartwatch Gear S3 cũng đi kèm với thiết kế viền xoay tròn giống như trên chiếc Gear S2, nó cho phép người dùng luân chuyển các menu truy cập, và thu nhỏ hình ảnh hay cũng như điều chỉnh âm lượng.

Dây đeo của Gear S3 cũng có khả năng hoán đổi, và chống bám bụi hay chống nước IP68, pin cũng hứa hẹn cho thời gian làm việc kéo dài là 4 ngày cho mỗi một lần sạc. Chiếc đồng hồ này chạy trên nền tảng Tizen OS, có tích hợp sẵn GPS, và có chức năng S Health, có biểu để đo áp suất không khí hay cũng như các ứng dụng đo tốc độ để có thể giúp mọi người theo dõi các hoạt động hằng ngày của họ.

Sau khi cập bến ở thị trường Hàn Quốc, chiếc Gear S3 sẽ được cập bến tại một số thị trường khác vào ngày 18/11 sắp tới, như bao gồm Úc, Dubai, Pháp, Đức, Singapore, Anh hay Mỹ.

Bài viết liên quan