5 mẹo hữu ích cho người sử dụng Windows Mobile, PC

 

5 mẹo hữu ích cho người sử dụng Windows Mobile, PC

Những phiên bản nâng cấp hàng tuần của Windows 10 Mobile luôn mang đến những cải tiến mới mẻ và hữu ích cho người sử dụng. Mặc dù vậy, vẫn còn vô số mẹo hấp dẫn tuần qua khi sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft mà bạn có thể chưa biết. Sau đây trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo trên Windows mobile.

5 mẹo hữu ích cho người sử dụng Windows Mobile, PC

Cách tạo tài khoản microsoft đơn giản nhất:

Để tải game hoặc các ứng dụng trên của hàng (store)  của Windows phone thì chúng ta cần phải có tài khoản của Microsoft. Tuy nhiên,vẫn có một số người sử dụng vẫn chưa biết cách tạo tài khoản trên điện thoại của mình. Dưới đây là cách hỗ trợ người sử dụng phần mềm Windows có thể tạo tài khoản Microsoft một cách nhanh nhất.

Một số thay đổi đáng chú ý trên Windows 10 Moblie Build 14.959

Một số thay đổi đáng chú ý trên Windows 10 Moblie Build 14.959

Rạng sáng nay ngày 06/11/2016, Microsoft đã mang đến cho người sử dụng Windows 10 Moblie tham gia sự kiện Insider nhánh Fast Ring phiên bản cập nhật mới mang số hiệu 14.959. Như thường lệ thì build 14.959 sẽ không mang đến bất kỳ tính năng nào mới cho người sử dụng mà chỉ tập trung vào việc cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. 

Kiểm tra phần cứng điện thoại Windows Phone chi tiết các bộ phận:

Kiểm tra phần cứng điện thoại Windows Phone chi tiết các bộ phận

Nếu bạn muốn mua một thiết bị Windows Phone cũ thì một chú ý là bạn nên chuẩn bị cho mình một vài kiến thức giúp cho việc kiểm tra phần cứng được chuẩn xác và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm Windows Phone thì điều đó thật khó để có thể kiểm tra phần cứng của máy.

Windows Camera thay đổi giao diện, bổ sung nhiều tính năng:

Windows Camera thay đổi giao diện, bổ sung nhiều tính năng

Cách đây khoảng 2 tuần, Microsoft đã cập nhật ứng dụng Camera của mình với nhiều tính năng mới cho người dùng tham gia chương trình Insider. Và bây giờ thì bản cập nhật này đã có khả dụng cho toàn bộ người sử dụng Windows 10 Mobile.

Phiên bản update mang số hiệu 2016.1021.11.0 đã đem lại sự chuyển biến mới về giao diện và tính năng chụp ảnh (rút ngắn thời gian) cũng được tích hợp trong lần ra mắt này.

Bạn có thể tải Speedtest cho Windows 10 Moblie của mình.

Bạn có thể tải Speedtest cho Windows 10 Moblie của mình

Speedtest là một ứng dụng có khả năng đo và kiểm tra tốc độ mạng ngay tại nơi mà bạn đang sử dụng mạng. Gần đây, phiên bản Universal đã được phát hành và cho tải về trên Windows 10 PC trước Speedtest. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy windows thì cũng có thể tải về ứng dụng Speedtest này thông qua một số thủ thuật.

Bài viết liên quan