Hiển thị tốc độ 3G/ Wifi trên Android

 

HIỂN THỊ TỐC ĐỘ 3G/ WIFI TRÊN ANDROID

Trên thị trường hiện nay, không phải thiết bị chạy Android nào cũng hỗ trợ hiển thị tốc độ internet trên thanh trạng thái. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng tính năng này. Vì vậy, sau đây hệ thống Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị tốc độ 3G/Wifi trên Android một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Hướng dẫn hiển thị tốc độ 3G/ Wifi trên Android

Đầu tiên để thực hiện việc này, bạn hãy cài đặt phần mềm Internet Speed Meter Lite trên CH Play:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy giao diện chính của ứng dụng khá đơn giản, dễ hiểu liệt kê thông tin về dung lượng dữ liệu di động (3G/4G) và Wi-Fi mà bạn đã sửdụng theo từng ngày.

Trong trường hợp nếu bạn muốn hiển thị tốc độ mạng mà bạn đã sử dụng, bạn hãy nhấn vào nút 3 chấm và chọn mục Tuỳ chọn. Tại đây, bạn kéo chuột xuống và chọn mục Hiển thị tốc độ tải lên/tải xuống là xong.

 

Hiển thị tốc độ 3G/ Wifi trên Android

 

Vậy là bây giờ, bạn có thể thấy nhìn thấy tốc độ mạng ngay trên thanh trạng thái của các thiết bị chạy Android một cách dễ dàng rồi.

 

Hiển thị tốc độ 3G/ Wifi trên Android

 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ giới hạn sử dụng dữ liệu cho người dùng để tránh xảy ra tình trạng sử dụng dữ liệu quá mức khi không cần thiết.

 

Hiển thị tốc độ 3G/ Wifi trên Android

 

Trên đây là hướng dẫn làm hiển thị tốc độ 3G/Wifi trên Android mà bạn có thể tham khảo để sử dụng thiết bị một cách tối ưu nhất.

Hi vọng bài viết của hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ hỗ trợ một cách tối đa trong việc sử dụng thiết bị.

Bài viết liên quan