Turing phát triển chiếc smartphone được cho là mạnh nhất thế giới

 

Turing phát triển chiếc smartphone được cho là mạnh nhất thế giới

Theo Neowin cho biết, chiếc smartphone được cho là mạnh nhất thế giới sẽ có cấu hình coi là khủng nhất từ trước đến nay: nó bao gồm chip Snapdragon 830, có RAM 12 GB, và bộ nhớ trong 512 GB, camera 60 MP ở mặt sau. Sau đây chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Turing phát triển chiếc smartphone được cho là mạnh nhất thế giới

Theo thông tin mới nhất, CEO của hãng điện thoại Turing Robotics Industries (TRI), ông Steve Chao hứa hẹn về một chiếc smartphone siêu cao cấp mà công ty Trung Quốc sẽ cho ra mắt vào năm sau. Ông Chao cũng cho biết rằng chiếc điện thoại sắp tới sẽ mở ra tương lai mới cho thế hệ của những chiếc smartphone cao cấp tiếp theo.

Theo ông, trí thông minh nhân tạo (AI) đang trở thành một xu hướng đầy hứa hẹn trong tương lai, để có thể phục vụ nhu cầu hằng ngày của mọi người. Vì vậy công ty cần phát triển, đổi mới những thiết bị mang thiết kế hoàn hảo nhất.

Khi đề cập đến chiếc smartphone cao cấp này trong tương lai của mình. Turing nói rằng: sản phẩm smartphone này sẽ mang tên là Cadenza và nó sẽ mang những thông số kĩ thuật ấn tượng nhất có thể. Như chiếc smartphone này sẽ có màn hình 5,8 inch, có độ phân giải Quad HD (2.560 x 1.440 pixel), có chip Qualcomm Snapdragon 830, có RAM 12 GB (2 chip nhớ 6 GB), và còn có bộ nhớ trong 512 GB được hỗ trợ thêm 2 khe cắm thẻ microSD (trong đó mỗi khe hỗ trợ có tối đa 256 GB), máy có camera 60 MP ở mặt sau, và có máy ảnh kép 20 MP ở mặt trước và máy còn được hỗ trợ chức năng WiGig.

Turing Cadenza đi kèm với pin có dung lượng 2.400 mAh có sử dụng tụ graphene kết hợp với pin hydro 1.600 mAh. Thân máy làm bằng khung liquid metal 2.0, máy có công tắc bật/tắt hệ thống AI. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ 4 SIM chuẩn nano và có chip âm thanh APTX của hãng Qualcomm.

Công ty của Trung Quốc cũng cho biết rằng: chiếc điện thoại Cadenzo này sẽ chạy trên nền tảng Swordfish OS và được tích hợp sâu khả năng AI. Theo kế hoạch được dự kiến thì máy sẽ được ra mắt vào năm 2017 sắp tới.

Bài viết liên quan