BPhone 2 có bị xóa khỏi danh sách các dòng Smartphone hiện nay

 

BPhone 2 có bị xóa khỏi danh sách các dòng Smartphone hiện nay?

Theo một số nguồn tin chưa xác định cho biết: dòng sản phẩm Bphone2 đã được hãng BKAV lùi ngày ra mắt sang năm sau ( năm 2017) hoặc tồi tệ hơn là sẽ hủy dự án ra mắt sản phẩm Bphone2 này vĩnh viễn.

BPhone 2 có bị xóa khỏi danh sách các dòng Smartphone hiện nay

Theo nguồn tin không chính thức mới đây cho biết: dự án BPhone 2 của hãng BKAV sẽ dời sang năm 2017 và cũng không loại trừ trường hợp sản phẩm này sẽ bị khai trừ vĩnh viễn. Thông tin mới này phần nào khiến cho cộng đồng người yêu công nghệ đặc biệt là những người đam mê các dòng Smartphone trong nước cảm thấy bất ngờ. Khi trước đó quản trị viên của fanpage BPhone chính thức đã không xác minh thông tin và vô hình chung xác nhận rằng chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trình làng và lên kệ vào cuối năm nay (tháng 12 năm 2016).

Trong trường hợp chúng ta chưa biết chính xác nguồn tin:Bphone thế hệ đời đầu được ra mắt người dùng vào cuối tháng 5 năm ngóai ( 2015) và triển khai mở bán trực tuyến vào ngày 2 tháng 6 năm 2015 với số đơn hàng lên tới 11.822 đơn chỉ trong vòng một ngày.Đây là một con số vô cùng lớn có vai trò khích lệ cho hãng công nghệ mới lần đầu tiên dấn thân tiến vào sân chơi smartphone cùng với các dòng Smartphone đang làm mưa gió trên thị trường công nghệ hiện nay. Mặc dù vậy, khi Bphone khởi động chiến dịch tiếp cận người tiêu dùng thông qua các cửa hàng di động trên một số khu vực thì sức cuốn hút mà BPhone tạo ra lại không tích cực và hấp dẫn như hãng đã hi vọng. Dòng BPhone đời đầu lên kệ và có giá khởi điểm là 11,89 triệu VN đồng.

Mặc dù gặp nhiều trở ngại trong lần ra mắt đầu tiên nhưng nhiều người sử dụng vẫn mong chờ BPhone 2 và hy vọng các nhà sản xuất BKAV sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học để đời trong lần thử nghiệm đầu tiên. Tuy nhiên, đến hôm nay thì sự im hơi lặng tiếng của hãng công nghệ này không tránh khỏi việc làm người dùng cảm thấy nóng ruột và hồi hộp. BPhone đời đầu đã từng thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế với việc dòng sản phẩm này được trang công nghệ lớn CNET đến tận nơi đưa tin hay được Wall Street Journal so sánh với một hình mẫu khởi nghiệp công nghệ lần đầu tại Việt Nam.

Đây là thông tin do trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart cung cấp. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm điện thoại di động, hãy liên hệ với chũng tôi để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan