iPhone 4S tiếp tục được giảm giá mạnh trên thị trường Việt Nam

 

iPhone 4S tiếp tục được giảm giá mạnh trên thị trường Việt Nam

Mobiistar Prime X được so sánh với dòng Smartphone Iphone 4S chính hãng và được coi là Smartphone iPhone 4s phiên bản Việt Nam. Với cấu hình cao, mẫu mã bắt mắt đã từng lên kệ cách đây khá lâu. Theo thông tin mới gần đây chiếc smartphone này vừa được giảm giá và có xu hướng giảm giá mạnh hơn để bán được với doanh thu lớn.

iPhone 4S tiếp tục được giảm giá mạnh trên thị trường Việt Nam

Một thông tin khác cho rằng, khoảng một vài ngày nữa không xa, phiên bản mới nâng cấp của Mobiistar Prime X sẽ được các tác giả của sản phẩm giới thiệu tại sự kiện Techforum được diễn ra vào ngày mai ( tức ngày 4 tháng 11 năm 2016). Và nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt lần này thì Mobiistar Prime X phiên bản cũ vừa được các nhà sản xuất giảm giá xuống còn 2.69 triệu VNĐ đồng trên tất cả các siêu thị điện máy và cửa hàng trên toàn quốc. Mức giảm gần 2 triệu VNĐ đồng so với thời gian đầu khi mới lên kệ.

Như chúng ta đã được biết, Mobiistar Prime X được trang bị với màn hình 5 inch HD, sử dụng chip xử lý 8 nhân của MediaTek tốc độ 1.4 GHz + bộ nhớ RAM 2 GB + bộ nhớ trong 16 GB. Ngoài ra còn có camera chính ( mặt trước ) với cảm biến Omni Vision 13 MP và camera sau 5 MP có thể chụp ảnh ở mọi góc cạnh với độ rộng lên tới 88 độ. Bên cạnh đó, dòng máy này còn hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat với pin dung lượng 2100 mAh.

So với iphone 4S của các nhà sản xuất chính hãng với giá không đổi thì dòng Mobiistar Prime X có kết cấu không khác gì lại giảm giá sâu khiến nhiều người tiêu dùng lao đao để chọn mua cho mình một chiếc Smartphone vừa với mức thu nhập cá nhân. Chắc hẳn những người đam mê Smartphone sẽ không chọn Iphone 4S mà chọn Prime X? Khi phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm này được ra mắt, liệu người ta có so sánh với dòng iphone 5 hay iphone 5S về cấu hình, mẫu mã, giá cả và chất lượng để sở hữu phiên bản mới của dòng máy Mobiistar Prime X này không?

Bài viết liên quan