Chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus

 

CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM PIN IPHONE 7, 7 PLUS

Khi bạn đang cần dùng điện thoại có việc gấp nhưng thiết bị lại báo pin yếu thì chế độ tiết kiệm pin trên hai model hot nhất từ thương hiệu Apple, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ vô cùng hữu dụng, cần thiết mà bạn cần.

Chế độ tiết kiệm pin tuy không quá mới mẻ nhưng lại là tính năng vô cùng cần thiết và cũng được rất nhiều người dùng quan tâm.

Vậy cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus như thế nào? Hãy cùng làm theo hướng dẫn của hệ thống trung tâm Truesmart như sau:

Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7Plus

Bước 1: Đầu tiên để kích hoạt tính năng trên, bạn truy cập vào Cài đặt - Settings.

 

Chế độ tiết kiệm pin iPhone 7,7 Plus

 

Bước 2: Sau đó các bạn lựa chọn mục Pin - Battery như hình dưới.

 

Chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus

 

Bước 3: Để bật chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus các bạn ấn chọn kích hoạt Chế độ nguồn điện thấp - Low Battery Mode.

 

Chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus

 

 

Như vậy các bạn đã kích hoạt thành công chế độ tiết kiệm pin iPhone 7, 7 Plus và có thể thoải mái sử dụng thiết bị hay tiết kiệm pin một cách tối đa khi trong những trường hợp cần thiết.

Truesmart hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với các bạn trong việc sử dụng smartphone một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bào viết liên quan như: Cách kéo dài thời gian sử dụng pin smartphone.

Khi bạn có bất kì thắc mắc hay nhu cầu sửa chữa điện thoại nào đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đem thiết bị đến với hệ thống trung tâm Truesmart để được nhận những dịch vụ sửa chữa tận tình, hiệu quả triệt để nhất.

Bài viết liên quan