Kích hoạt phím Home ảo trên Android

 

KÍCH HOẠT PHÍM HOME ẢO TRÊN ANDROID

Phím home ảo trên IOS là một tính năng vô cùng hữu ích, tiện lợi giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác mà không cần tới phím cứng cũng như hạn chế những tác động tiêu cực gây ảnh hưởng đến chất lượng của phím Home ví dụ như tình trạng thụt phím Home.

Vậy nếu bạn muốn kích hoạt phím Home trên Android thì phải làm như nào? Hãy cùng hệ thống trung tâm sửa chữa Truesmart đi tìm hiểu những cách phím Home ảo trên Android ngay bây giờ.

Hướng dẫn kích hoạt phím Home ảo trên Android

Đầu tiên, bận cần tải và cài đặt ứng dụng Assistive Touch với giao diện của iOS 10 trên CH Play.

Sau khi cài đặt , bạn bật ứng dụng lên và đồng ý một số quyền truy cập cho nó. Tiếp theo bật Assistive Touch.

 

Phím Home ảo trên Android

 

 

Bây giờ, bạn có thể điều chỉnh bố cục, thay đổi số lượng biểu tượng, đổi màu, đổi icon nút home... tuỳ theo sở thích. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt, hay kích cỡ của icon.

 

Phím Home ảo trên Android

 

Bên cạnh đó tính năng Assistive touch còn hỗ trợ các cử chỉ thông minh ví dụ như chạm để mở nhanh bảng điều khiển, hai chạm để mở các ứng dụng gần đây hoặc nhấn giữ để ẩn nút home ảo... Và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu của bạn.

 

Phím Home ảo trên Android

 

Đây là một ứng dụng rất hữu dụng giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng cũng như tránh hư hỏng phím cứng.

Trong trường hợp bạn không thể kích hoạt phím Home ảo trên Android hay thiết bị của bạn có bất kì vấn đề hư hỏng cần sửa chữa điện thoại thì hãy nhanh chóng đến với hệ thống trung tâm Truesmart để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Bài viết liên quan