Prisma đã có bộ lọc video offline cho nền tảng iOS

 

Prisma đã có bộ lọc video offline cho nền tảng iOS

Trên ứng dụng chỉnh sửa trên App store có vô số các ứng dụng chỉnh ảnh khác nhau. Mỗi ứng dụng lại đem đến cho người dùng một trải nghiêm mới mẻ. Nếu bạn là tín đồ chụp ảnh, vạn hẳn không ít lần đã nghe về những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng Prisma. Được biết đến là một ứng dụng mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng Prisma thời gian qua đã nhanh chóng thêm vào các bộ lọc video offline dành riêng cho các thiết bị iOS. Chính thế mà ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh càng ngày càng được nhiều người tò mò và tìm hiểu.

Prisma đã thêm bộ lọc video offline

Giữ đúng lời hứa với những người dùng, nhà phát triển Prisma  đã nhanh chóng  bổ sung thêm 9 bộ lọc độc đáo, ấn tượng dành riêng cho các đoạn video có thời lượng phát sóng trong 15 giây. Những đoạn video này có thể được quay bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Hoặc những ứng dụng này cũng có thể được chọn ra từ trong thư viện video. Hiện tại, tính năng lọc video này mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS. Vì thế nên những người dùng Android còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm ứng dụng này của Prisma.

 

Điều đặc biệt thú vị là các bộ lọc video của Prisma hoạt động offline. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể không cần lo lắng vấn đề tốc độ mạng.  Khi bạn tiến hành chỉnh sửa các video của mình bằng ứng dụng này. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ địa điểm nào mà không yeu cầu điện thoại phải kết nối smartphone. Ứng dụng Prisma hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều những bộ lọc video khác nhau cho người sử dụng trong thời gian tới đây.

Ngoài ra,  Những người dùng Prisma còn có thêm một tin vui nữa dành riêng cho cộng đồng Prisma. Trong khi công ty đang phát hành ứng dụng này, họ cho biết họ vẫn đang nghiên cứu tính năng tạo ra ảnh GIF. Theo như dự kiến, hãng sẽ phát hành ra trong khoảng thời điểm những tháng cuối năm ( có thể là tháng Mười này).

Bên cạnh những thông tin hữu ích về các thủ thuật, tin công nghệ hay những mẹo nhỏ trong ứng dụng, bạn có thể tham khảo những dịch vu sửa chữa điện thoại của chúng tôi. Truesmart không chỉ là đơn vị cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhanh chóng. Chúng tôi còn là đơn vị sửa chữa hàng đâu trong ngành và trên địa bàn Hà Nội

Bài viết liên quan