Cách kết nối Apple Watch với iPhone

 

Cách kết nối Apple Watch với iPhone

Nếu bạn là fan của hãng điện thoại Apple, và bạn đã có trên tay một chiếc Apple Watch với một chiếc iPhone. Và khi đó bạn muốn kết nối 2 thiết bị này để làm việc với nhau, nhưng do mới sử dụng lần đầu nên bạn chưa biết cách kết nối Apple Watch với iPhone. Bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ giúp bạn kết nối Apple Watch với iphone.

apple watch

Apple Watch hiện đang là một thiết bị đồng hồ thông minh và hot nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ này, và cùng với một chiếc iPhone 5, 5c, 5S, 6 hay 6 Plus đã được chạy iOS 8.2, thì khi kết nối Apple Watch với iPhone là việc hoàn toàn dễ dàng bằng các bước thực hiện sau:
Trước khi kết nối Apple Watch với iPhone thì Apple Watch phải đảm bảo đã được sạc đầy pin, để trong quá trình ghép nối đến iPhone được diễn ra xuyên suốt.

Cách 1 : Bạn có thể sử dụng Camera iPhone như sau:

Bước 1 : Khởi động Apple Watch.

Bước 2 : Chọn ngôn ngữ mà bạn biết rồi tiếp tục

Bước 3 : Bạn chọn vào nút Start Pairing

Bước 4 : Đợi cho đến khi có một màn hình màu xanh xuất hiện trên Apple Watch

Bước 5 : Bạn mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone sau đó chọn vào phần Start Pairing. Bạn cần phải mở cả Bluetooth lẫn Wifi hay dữ liệu di động để sử dụng tiếp.

Bước 6 : Đưa Camera của iPhone vào Apple Watch làm sao cho hình của Apple Watch có thể nằm vừa vặn trong bức hình trên màn hình iPhone.

Bước 7 : Bạn bấm theo các chỉ dẫn trên màn hình của ứng dụng Apple Watch. Tới đây là việc kết nối đã hoàn tất.

Cách 2 : Bạn không cần sử dụng Camera iPhone:

Bước 1 : Bạn Khởi động ứng dụng Apple Watch ở trên iPhone.

Bước 2 : Sau đó bạn chọn hãy My Watch, rồi chọn Start Pairing, và cuối cùng Pair Apple Watch Manually. Ở trên Apple Watch bạn hãy bấm vào biểu tượng chữ “i” có màu trắng ở nằm dưới góc bên phải màn hình, để có thể xem tên và chọn tên Apple Watch này trong danh sách hiển thị ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

Bước 3 : Bạn thực hiện theo các bước còn lại ở trên màn hình là kết nối thành công.

Bên trên chúng tôi đã giới thiệu với bạn 2 cách để kết nối Apple Watch với iPhone. Bạn hãy lựa chọn 1 trong 2 cách trên, để sử dụng hiệu quả 2 thiết bị đồng hồ Apple và iphone của hãng Apple nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan