Cách nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

 

CÁCH NHẬP DANH BẠ TỪ SIM TRÊN SAMSUNG J7 PRIME

Khi mua một thiết bị điện thoại mới việc chuyển các dữ liệu, thông tin cũ cần thiết, quan trọng từ máy cũ sang thiết bị mới là điều mọi người dùng đều quan tâm điển hình là danh bạ điện thoại.

Thay vì việc nhập lại từng số điện thoại sang máy mới thì có cách giúp bạn chuyển toàn bộ danh bạ điện thoại sang máy mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối ví dụ trên model J7 Prime từ thương hiệu SamSung. Đó chính là cách nhập danh bạ từ sim.

Hôm nay các bạn hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu phương pháp nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime vô cùng đơn giản được nhiều người lựa chọn.

Với một model mới như Samsung J7 Prime thì cách nhập danh bạ thiết bị từ Sim sẽ giúp ban tích kiệm được rất nhiều thời gian khi mới làm quen thiết bị

Hướng dẫn nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J7 Prime

Để thực hiện cách nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J7 Prime chúng ta có các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Danh bạ - Contacts ở trên màn hình thiết bị.

 

Nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

 

Bước 2: Để thực hiện nhập danh bạ từ Sim bạn ấn chọn biểu tượng Nhiều hơn – More như hình dưới.

 

Nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

 

Bước 3: Sau đó bạn lựa chọn mục Cài đặt – Settings.

 

Nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

 

Bước 4: Tiếp theo đó các bạn lựa chọn mục Nhập/ Xuất danh bạ - Import/ Export Contacts để nhập dữ liệu từ Sim trên Samsung J7 Prime.

 

Nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

Bước 5: Lựa chọn biểu tượng Nhập - Import để bắt đầu quá trình Nhập danh bạ từ Sim.

 

Nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

 

Bước 6:Cuối cùng bạn Lựa chọn bộ nhớ SIM để chương trình bắt đầu tiến hành sao chép, nhập danh bạ từ Sim trên Samsung J7 Prime vào danh bạ thiết bị.

 

Nhập danh bạ từ sim trên SamSung J7 Prime

 

Như vậy Truesmart vừa hướng dẫn xong cách nhập danh bạ từ SIM trên Samsung J7 Prime vào danh bạ thiết bị, với cách này các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm quen với thiết bị Samsung của mình tốt nhất có thể.

Mọi thắc mắc hay khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Truesmart để được đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan