BlackBerry chính thức ra mắt smartphone DTEK60

 

BlackBerry chính thức ra mắt smartphone DTEK60

BlackBerry vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone DTEK60 để hướng đến phân khúc cao cấp. DTEK60 được trang bị bản Android tùy biến, có tích hợp các tính năng bảo mật do hãng phát triển.

DTEK60 có sở hữu cấu hình phần cứng cao cấp, nhưng giá bán của DTEK60 khá hấp dẫn.

SlashGear cho rằng: mẫu smartphone mới của BlackBerry, đã được phát triển dựa trên cảm hứng thiết kế được lấy từ điện thoại của Alcatel, mà cụ thể DTEK60 có ngoại hình rất giống với chiếc điện thoại Idol 4S.

DTEK60 được trang bị màn hình 5,5 inch, với độ phân giải 4K, kèm theo đó là máy có cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ: bao gồm chip Snapdragon 820 cao cấp từ Qualcomm và RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng được và có máy ảnh 21 MP ở mặt sau được hỗ trợ chức năng lấy nét theo pha cùng đèn flash LED kép. Máy có Pin dung lượng 3.000 mAh. DTEK60 được hỗ trợ tính năng sạc nhanh QuickCharge 3.0, và được thực hiện thông qua cổng USB-C.

Ngoài ra máy còn quét dấu vân tay ở mặt sau để mở khóa và thanh toán với Android Pay. BlackBerry cũng đã tăng cường sức mạnh bảo mật cho DTEK60, bằng việc cung cấp cho chiếc điện thoại này những tính năng bảo mật cao cấp nhằm phân biệt với các đối thủ khác. Bao gồm bộ nạp khởi động an toàn và bảo vệ phần cứng, hay ứng dụng DTEK.

BlackBerry DTEK60 được vận hành trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow, nhưng nó sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản 7.0 Nougat ở tương lai không xa. Kèm theo đó là máy được cài các bộ phần mềm nhằm để tối ưu hóa nhu cầu các doanh nghiệp, như bao gồm Google Play for Work, và BBM Protected hay SecuSUITE.

Dù máy có cấu hình cao cấp, nhưng BlackBerry DTEK60 được bán với giá chỉ có 499 USD (tương đương khoảng 11 triệu đồng), mức giá này được coi là khá hấp dẫn so với những smartphone có cấu hình tương tự khác trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm điện thoại mới được ra mắt và dùng thử. Nếu quý khách gặp vấn đề gì về máy thì hãy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại, hay các cửa hàng bán lẻ điện thoại chính hãng để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan