Khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 Edge

 

KHẮC PHỤC LỖI TRÊN GALAXY S7/ S7 EDGE

Tình trạng hư hỏng thiết bị, gặp vấn đề trong quá trình sử dụng không phải là điều hiếm đối với các thiết bị công nghệ. Bộ đôi của SamSung  Galaxy S7/ S7 Edge cũng không nằm ngoài quy luật trên. Tuy có nhiều điểm cộng nổi bật cũng như tích hợp nhiều tính năng ưu việt nhưng do nhiều nguyên nhân thì Galaxy S7/ S7 Edge cũng gặp phải các lỗi như nút nguồn hay hư hỏng loa.

Vậy cách khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 Edge như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

 

Khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 Edge

 

Lỗi nút Nguồn, nút Home và nút Âm lượng không hoạt động

 

Khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 Edge

 

Tình trạng nút nguồn cũng như phím âm lượng tự nhiên không hoạt động gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng hay thậm chí nút Recent Apps hay nút Home cũng không phản hồi khiến người dùng lo lắng. Vậy cách giải quyết cho vấn đề trên như thế nào?

Giải pháp khắc phục lỗi:

- Một ứng dụng giả mạo nào đó trên Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge có thể là nguyên nhân gây ra các lỗi trên. Để khắc phục lỗi, khởi động máy ở chế độ Safe Mode và khắc phục lỗi. Nếu lỗi vẫn chưa được giải quyết thì bạn hãy xóa bất kỳ một ứng dụng nào đó mà bạn vừa cài đặt.

-  Ngoài ra bạn có thể reset lại thiết bị di động. Nhấn và giữ nút Nguồn cùng nút Giảm âm lượng khoảng vài giây cho đến khi thiết bị khởi động lại.

- Trong một số trường hợp nếu nút Home và phím Recent Apps không hoạt động , thì có thể là do chế độ Car Mode. Để khắc phục lỗi đơn giản chỉ cần tắt chế độ Car Mode và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục hay chưa.

Lỗi loa bị ướt

 

Khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 Edge

 

Khả năng chống nước chống bụi được tích hợp trên Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge nhưng điều này không có nghĩa là Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge của bạn không bị thấm nước.

Trong trường hợp không may thiết bị của bạn của bạn bị rơi xuống nước khoảng 30 phút thì bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị được tuy nhiên do không có các nút để đóng loa hay cổng kết nối nên chúng thật sự hoạt động khi trong điều kiện khô ráo.

Giải pháp khắc phục:

- Hạn chế mở nhạc, mở loa khi trên loa có nước vì điều này có thể làm thấm nước vào bên trong.

- Dùng khăn mềm lau khô và hạn chế sốc hay lắc để tránh nước lọt vào trong máy.

- Lưu ý: Khi thiết bị bị dính nước không nên sử dụng máy sấy tóc để làm khô thiết bị di động, đồng thời không được cắm sạc thiết bị ngay để tránh hư hỏng máy.

 Lỗi Auto correct trên bàn phím Samsung

 

Khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 edge

 

Khá nhiều người dùng phản hồi bàn phím của Samsung tự động điều chỉnh, thay đổi dấu, nghĩa của các từ.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Khi bạn tắt chế độ tự động thay thế (auto replace) đi hoặc gỡ bỏ ứng dụng keyboard thứ 3 mà bạn tải về và cài đặt trên Google Play Store thì lỗi Auto Correct sẽ được gải quyết.

Trên đây là cách khắc phục lỗi trên Galaxy S7/ S7 Edge mà bạn có thể tham khảo. Tuy nnhiên trong thực tế còn rất nhiều vấn đề, lỗi có thể xảy ra, bởi vậy nếu trong trường hợp thiết bị của bạn gặp các lỗi nặng hơn có nhu cầu sửa chữa điện thoại thì bạn có thể tìm sự hỗ trợ từ hệ thống Truesmart.

Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết liên quan