Cách kiểm tra bảo hành SamSung S7, S7 Edge

 

CÁCH KIỂM TRA BẢO HÀNH SAMSUNG S7, S7 EDGE

Vấn đề bảo hành của các sản phẩm nói chung cũng như các model smartphone nói riêng đều được người dùng vô cùng quan tâm khi lựa chọn mua. Trong quá trình sử dụng sẽ có rất nhiều trường hợp mà người dùng không thể kiểm soát gây hư hỏng thiết bị. Bởi vậy dịch vụ bảo hành là vô cùng quan trọng.

Nhận biết được sự quan tâm đó, hôm nay hệ thống Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra bảo hành SamSung S7, S7 Edge để người dùng nắm rõ thông tin để có giải pháp giải quyết khi có vấn đề với sản phẩm của mình.

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Các bước thực hiện kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE gồm các thao tác sau:

Kiểm tra iMEi Samsung S7, S7 EDGE

Đầu tiên bạn cần biết chính xác số iMei Samsung S7, S7 EDGE để tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE cũng như các thiết bị Samsung khác. Cách kiểm tra imei thiết bị chúng ta thực hiện như sau:

Nhập *#06#, ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị dãy số iMEi của thiết bị.

 

kiểm tra bảo hành SamSung S7, S7 Edge

.

* Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Sau khi đã biết được dãy số iMei ở trên thiết bị chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE theo các cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bảo hành bảo Samsung S7, S7 EDGE bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài Samsung.

Soạn tin với cú pháp sau: *dãy số imei* gửi 6060.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Tiết kiệm thời gian và tra cứu cách nhanh nhất là bạn gọi tới tổng đài Samsung để được hỗ trợ kiểm tra bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tra cứu, kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE nhanh hơn so với việc kiểm tra bảo hành Samsung qua tin nhắn.

Các bạn thực hiện gọi tới: 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để nhận được sự trợ về kỹ thuật cũng như kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7  EDGE nhanh chóng.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành tại các trung tâm bảo hành Samsung

 

kiểm tra bảo hành SamSung S7. S7 Edge

 

Các trung tâm bảo hành của SamSung sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa trong quá trình kiểm tra bảo hành SamSung S7, S7 Edge một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Như vậy với các bước, các cách trên chúng ta sẽ có thể kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE là đến khi nào và có kế hoạc đem thiết bị đi bảo hành khi thiết bị bắt đầu gặp các sự cố không như ý muốn, cần có nhu cầu sửa chữa điện thoại.

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan