4 ứng dụng bảo mật dữ liệu hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua

 

4 ứng dụng bảo mật dữ liệu hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua

Sự hiện đại và phát triển của xã hội đồng nghĩa với việc các thông tin, dữ liệu dễ bị đánh cắp hơn. Ngày nay, vấn đề đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân đang trở thành vấn nạn chung của xã hội. Điều đó đã trở thành nỗi lo của nhiều người dùng. Do vậy, những ứng dụng bảo mật sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều những ứng dụng bảo mật dữ liệu. Những ứng dụng này giúp bạn tránh tình trạng bị đánh cắp trên các thiết bị smartphone. Trong số đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 4 ứng dụng bảo mật dữ liệu tốt nhất trên các điện thoại iPhone.

 

1. Ứng dụng bảo mật Lookout:

Ứng dụng bảo mật này có khả năng giúp người dùng tìm lại mọi thiết bị iOS đã thất lạc. Không những thế mà ứng dụng này còn tăng cường bảo mật những dữ liệu sẽ không bị mất để tránh nguy cơ bị đánh cắp thiết bị. Lookout có tác dụng định vị thiết bị của bạn trên bản đồ. Đồng thời ứng dụng Lookout phát ra âm thanh nhận biết lớn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng sao lưu danh bạ. Đồng thời, nõ cũng giúp cảnh báo với những ứng dụng nguy hiểm chứa mã độc.

4 ứng dụng bảo mật dữ liệu

2. Ứng dụng Best Phone Security Pro:

 

Đây thực sự là một ứng dụng khá hay chống trộm cho smartphone của bạn khi có kẻ nào tọc mạch. Ứng dụng cung cấp cho chúng ta 2 kiểu khóa màn hình. Đó là kiểu mật khẩu và kiểu hình vẽ. Khi có ai đó cố tính mở máy của bạn hoặc nhập sai mật khẩu. Ngay lập tức, âm thanh cảnh bảo sẽ phát ra tiếng lớn để người dùng được biết.

Chưa kể đến, camera cũng được kích hoạt để chụp và lưu lại hình ảnh của những ai đã cố tình mở thiết bị của bạn.

4 ứng dụng bảo mật dữ liệu

 

3. Ứng dụng Find My iPhone:

Find My iPhone hiện nay là một những ứng dụng được khá nhiều người dùng tin chọn. Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình. Ứng dụng có tác dụng định vị iPhone bị mất trên bản đồ. Từ đó, người dùng có thể chọn lựa hiển thị tin nhắn. Đồng thời, ứng dụng cũng có thể bật âm thanh và khóa thiết bị từ xa hoặc xóa dữ liệu trên máy tính để đảm mật cho toàn bộ dữ liệu trong điện thoại.

4 ứng dụng bảo mật dữ liệu

4. Ứng dụng mSecure Password Manager:

Ứng dụng này giúp chúng ta quản lý mọi mật khẩu mà bạn sử dụng. ứng dụng này giúp ta tránh việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mọi mật khẩu và thông tin đăng nhập trên các trang web và tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng đều được đảm bao an toàn. Ngay cả trong trường hợp, bạn bị mất iPhone. Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ tự động khóa ứng dụng hoặc có tính năng tự hủy dữ liệu nếu có ai cố nhập mật khẩu nhiều lần.

4 ứng dụng bảo mật dữ liệu

Tât cả những ứng dụng trên đây là 4 ứng dụng bảo mật hữu ích cho người dùng iPhone. Từng ứng dụng này đều có những tính năng của riêng chúng. Như có ứng dụng giúp chúng ta tìm lại máy thất lạc, đảm bảo sự an toàn cho các dữ liệu không bị đánh cắp và xóa dữ liệu tự xóa hoặc lưu lại mật khẩu.. Nhưng tất cả những ứng dụng trên đều có khả năng xây dựng bức tường bảo mật thông tin và dữ liệu quan trọng cho điện thoại.

 

Truesmart hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong vấn đề bảo mật thông tin. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trong quá trình sử dụng, bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay. Truesmart không chỉ giúp bạn về các vấn đề thủ thuật mà chúng tôi còn giúp bạn trong các dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Bài viết liên quan