Chiếc smartphone đầu tiên chạy Android của Nokia sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

 

Chiếc smartphone đầu tiên chạy Android của Nokia sẽ được sản xuất tại Việt Nam.

Mới đây nhất, chúng ta liên tục nghe được những thông tin về sự trở lại đầy bất ngờ của Nokia. Vốn tưởng thương hiệu Nokia này sẽ biến mất hẳn khỏi giới công nghệ điện thoại sau sự thất bại trong cuộc chiến với Apple và Samsung. Nhưng giờ đây, Nokia lại quay trở lại thị trường với siêu phẩm mới. Được nhiều người người đoán là sản phẩm Nokia D1C. Tuy nhiên, một thông tin bất ngờ hơn nữa, chiếc điện thoại chạy Android của Nokia sẽ sản xuất tại Việt Nam.

điện thoại smartphone đầu tiên của Noka sản xuất tại Việt Nam

Theo báo cáo nội bộ đến từ Microsoft Exec, chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của hãng Nokia sẽ do chính các nhà máy tại Việt Nam trực tiếp  sản xuất. Nhiều khả năng, chiếc điện thoại smartphone chạy Android này sẽ ra mắt người dùng điện thoại vào quý 2 năm 2017.

Theo ông James Rutherfoord nguyên là Giám đốc điều hành Microsoft châu Á - Thái Bình Dương. Và ông cũng là người phụ trách HMD toàn cầu. Hiện là chủ sở hữu tên thương mại Nokia cho hay rằng họ đang có kế hoạch tung ra hai sản phẩm cơ bản của Nokia trong quý IV năm 2016. Đồng thời, họ cũng sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên của Nokia trong quý 2 đầu năm 2017.

Các nhà máy sản xuất điện thoại của hãng Microsoft tại Bắc Ninh và tại Việt Nam mà trước đó các nhà máy đã được Foxconn mua lại, vẫn sẽ sản xuất  hai mẫu điện thoại cơ bản Nokia.

Nếu như họ đi đúng tiến trình đề ra của mình. Vậy thì, cuối năm nay, thị trường điện thoại smartphone và người yêu công nghệ sẽ đón nhận thêm một vài cái tên mới trong đại gia đình Nokia. Tương tự, sang quý 2 năm sau, có thể chúng ta sẽ nhìn thấy và trải nghiệm những thiết bị di động chạy Android thực thụ từ Nokia. Đây hẳn là tin vui cho những tín đồ của công nghệ sau biết bao ngày chờ mong.

 

Vậy bạn hãy cùng Truesmart đón chờ những sự thay đổi, cải tiến của thương hiệu điện thoại Nokia. Hãy cùng chờ đón tiếp các thông tin về điện thoại Nokia mà chúng tôi cung cấp tại website của Truesmart nhé.

 

Nếu bạn có bất cứ những thắc mắc hay rắc rối nào về điện thoại, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan