Thương hiệu Nokia sẽ sớm trở lại tại MWC 2017 vào thời gian sắp tới

 

Thương hiệu Nokia sẽ sớm trở lại tại MWC 2017 vào thời gian sắp tới

Vài năm trước đây, thông tin Nokia bán lại mảng di động cho Microsoft rầm rộ trong làng công nghệ. Thông tin này mang lại biết bao tiếc nuối và làm tan vỡ không ít “con tim” của tín đồ yêu mến thương hiệu này. Những tưởng Nokia sẽ biến mất thì nay người yêu mến thương hiệu này lại nhận được tin vui bất ngờ. Nokia sẽ sớm trở lại giới công nghê với những siêu phaarm ấn tượng.

Theo một số thông tin mới nhất được từ NokiaPowerUser, thương hiệu Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường điện thoại di động. Lần này trở lại của Nokia sẽ có sự hợp tác cùng 2 nhà sản xuất khác là HMD Global và FIH. Theo như những dự kiến ban đầu của nhà sản xuất, 2 mẫu smartphone mới nhất của Nokia sẽ chạy Android sẽ ra mắt tại MWC 2017 sắp tới.

Nokia sẽ sớm trở lại

Mặc dù, thương hiệu Nokia đã rời khỏi thị trường điện thoại di động từ khá lâu. Tuy nhiên, không ít tín đồ công nghệ trên thế giới vẫn mong chờ 1 ngày nào đó Nokia sẽ trở lại. Bằng chứng rõ nét nhất là sự hồi hộp và ngóng đợi từng tin tức của những người yêu công nghệ. Minh chứng này rõ nét nhất đó là chính UAE (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất). Đây là một trong những quốc gia mà cho đến nay vẫn đem lòng “yêu mến” Nokia nhất. Theo một báo cáo gần đây, điện thoại mang thương hiệu Nokia vẫn chiếm tới 27% thị phần điện thoại tại UAE.

 

Cụ thể hơn nữa, theo một số khảo sát thị trường người tiêu dùng, tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nokia có thị phần đứng thứ 2 quốc gia này. Thương hiệu Nokia chỉ đứng  sau có mỗi gã khổng lồ Samsung. Đặc biệt, Nokia 108 là chiếc điện thoại phổ biến đứng thứ hai tại nhà mạng UAE Network. Với số lượng ước tính chiếm đến 2.99% thị phần thông qua thống kê phía nhà mạng của UAE.

 

Dường như thông tin Nokia sẽ sớm trở lại vào năm 2017 thực sự đang khuấy động giới công nghệ. Bạn hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất về sự tái xuất ngoạn mục của Nokia tại website của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về những dịch vụ sửa chữa điện thoại, bạn có thể tham khảo website của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan