Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Xiaomi: Mi Note 2.

 

Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Xiaomi: Mi Note 2.

Nhiều thông tin cho rằng, Xiaomi đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của hãng là Mi Note 2. Sự xuất hiện của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 được coi là thích hợp nhất để có thể thay thế cho sản phẩm Galaxy Note 7.

xiaomi Mi Note 2 mới ra mắt

Về màn hình:

Mi Note 2 là chiếc smartphone có màn hình cong, và cong về 2 cạnh giống như chiếc điện thoại Galaxy S7 edge hay Note 7 của hãng Samsung. Màn hình có kích thước 5.7 inch, được trang bị bằng công nghệ Flexible OLED làm cho màu sắc và độ tương phản của màn hình sắc nét hơn. Tỉ lệ kích thước của màn hình với thân máy được biết đến lên tới 77,2%, lớn hơn iPhone 7 Plus vì iphone 7 Pus chỉ với chỉ 67,7%.

Về mặt kính:

Xiaomi Mi Note 2 được sử dụng thiết kế với mặt kính cong 3D ôm sát vào thân máy của cả hai mặt trước và mặt sau. Khung máy làm từ nhôm Aerospace Grade 7 series, làm cho thiết kế này hoàn hảo hơn. Máy có hai màu sắc tùy chọn là màu đen và màu bạc.

Về phần cứng:

Là một sản phẩm cao cấp, Xaomi Mi Note 2 được trang bị một chíp Snapdragon 821, với tốc độ 2.35 GHz. Chiếc Smartphone này có hai phiên bản để người dùng có thể lựa chọn là: một phiên bản có RAM 4GB, dung lượng bộ nhớ trong 64 GB và phiên bản còn lại có RAM 6 GB, dung lượng bộ nhớ trong 128 GB.

Dung lượng Pin:

Xiaomi có truyền thống pin lớn, nên Mi Note 2 vẫn tiếp tục phát huy truyền thống này. Mi Note 2 pin có dung lượng là 4070 mAh. Trong khi đó máy còn được trang bị thêm công nghệ sạc pin nhanh Quick Charge 3.0 từ Qualcomm. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn khi sạc máy. Nếu có nhu cầu thay pin Xiaomi bạn nên đến các trung tâm sửa chữa Xiaomi chính hãng để được thay thế bằng sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho máy.

Camera:

Máy có một chiếc camera 22,56 MP, khẩu độ f/2.0 ở phía sau với phần cảm biến IMX318 của Sony ở bên trong. Điều đáng giá để chú ý nhất là như smartphone Pixel của Google, chiếc camera của Mi Note 2 sẽ không hỗ trợ bản OIS và thay vào đó là bản EIS giúp ổn định hình ảnh điện tử hơn. Mặt trước, máy có một camera 8 MP có tính năng tự động lấy nét cho ảnh.

Ngoài ra Mi Note 2 còn có một cảm biến vân tay siêu âm cũng tương tự như Mi 5S ra mắt trước đó. Chiếc smartphone này cũng hỗ trợ chuẩn âm thanh AQSTIC HD Audio, với chất lượng HiFi. Có hỗ trợ kết nối NFC, GPS. Mi Note 2 cũng được chạy hệ điều hành MIUI 8 mới nhất của hãng Xiaomi.

Bài viết liên quan