Thông tin LG G3 cập nhật Android 7.0 liệu có chính xác không?

 

Thông tin LG G3 cập nhật Android 7.0 liệu có chính xác không?

Cuộc chiến giữa các hãng điện thoại luôn là một trong những cuộc chiến hấp dẫn với những người sử dụng. Sau khi Google cho ra mắt Android 7.0 Nougat. Các hãng sản xuất cũng bắt đầu nối bước tiến hành quá trình nâng cấp các thiết bị của mình lên hệ điều hành mới này. Hầu như các thiết bị được lên phiên bản Android Nougat đều là những máy được giới thiệu trong năm nay hoặc năm 2015. Bên cạnh đó, còn một số trường hợp ngoại lệ như các thiết bị Nexus ra mắt trong năm 2014. Theo một số thông tin có thể LG sẽ cho LG G3 cập nhật Android 7.0. Truy nhiên đây vẫn là câu hỏi vì nhà sản xuất vẫn chưa có thông tin chính thức nào được công bố.

LG G3 cập nhật Android 7.0

Thương hiệu điện tử đồng hương của Samsung, LG G3 chính thức ra mắt vào tháng 5/2014. Ngay từ khi ra mắt, LG G3 mang trong mình bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 cùng với 3GB Ram. Bên cạnh đó, LG G3 sở hữu một màn hình 5.5 inch có độ phân giải đạt đến 2000. Thời điểm chiếc smartphone G3 ra mắt. Smartphone LG G3 đã mang lại những thành công rực rỡ cho LG trong năm 2014.

Như thường lệ, các thiết bị Android sẽ được chạy 3 phiên bản hệ điều hành. Tương tự với sản phẩm LG G3 khi được bán ra sẽ chạy phiên bản Android 4.4.2. Sau đó, LG G3 được nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop. Và vừa rồi Lg G3 đã chạy bản là 6.0 Marshmallow. Ngay sau đó, LG sẽ ngưng cung cấp phiên bản Android mới cho chiếc smartphone.

LG G3 cập nhật Android 7.0

Hiện nay, trên Geekbench đã xuất hiện một số thông tin về việc thử nghiệm phiên bản LG G3 chạy trên phiên bản hệ điều hành mới của Google. Vừa ra mắt, hệ điều hành Android 7.0 Nougat được khá nhiều người quan tâm. Tương tự với LG G3, các thiết bị như LG G4 và G5 cả smartphone LG V10 đều có tên trong danh sách sẽ được nâng cấp Android mới. Về phần chiếc smartphone 2 năm tuổi, hiện LG vẫn chưa có thông tin chính thức cho sản phẩm LG G3.

LG G3 cập nhật Android 7.0

Dựa vào bảng điểm Geekbench, người dùng hoàn toàn có thể thấy kết quả điểm đa nhân của thiết bị là 2977 và đơn nhân 929. Nhưng điều đáng nói là trên máy LG G3 chạy phiên bản Android 7.0 cùng với vi xử lý  là 4 nhân có tốc độ 2.46GHz. Chúng hoàn toàn khớp với Snapdragon 801. Theo nhiều người nhận định, liệu đây có phải là một kế hoạch mới của nhà sản xuất LG sau những cú thất bại đến từ LG G4 và LG G5 hay không?

 

Bạn có thể chờ đợi những thông tin chính thức về việc LG có cập nhật phiên Android 7.0 tại website của Truesmart. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo và khảo sát qua về các giá cũng như chất lượng các dịch vụ sửa chữa điện thoại của Truesmart.

Bài viết liên quan