Các cách để bạn sử dụng thiết bị iphone của mình nhanh và hiệu quả nhất.

 Các cách để bạn sử dụng thiết bị iphone của mình nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn đang sử dụng iphone 4,5,6 nhưng bạn chưa khai thác, khám phá hết những tính năng mà chiếc điện thoại này mang lại. Sau bài viết này hi vọng có thể mang lại cho bạn, những chức năng thú vị, để bạn sử dụng thiết bị iphone của mình nhanh và hiệu quả nhất.

iphone 4

Các cách hiệu quả cho người sử dụng iphone:

  • Khóa máy nhanh chóng

Bạn muốn khóa máy chiếc iphone của mình một cách nhanh chóng , thì bạn chỉ cần ra màn hình chính và lấy tay chạm đúp hai lần vào mang hình chính. Lúc đó máy sẽ tự khóa lại.

  • Tắt đèn pin nhanh:

Ở mọi chế độ nào của màn hình, người dùng đều có thể khởi động nút Control Center và có thể bật đèn pin chỉ bằng một cú chạm nhẹ. Khi máy của bạn đang ở chế độ bật đèn pin, bạn có thể tắt đèn pin nhanh chóng bằng cách chạm vào biểu tượng camera ở trên màn hình khóa. Khi đó đèn pin sẽ tắt ngay lập tức mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác rườm rà nào nữa.

  • Tìm kiếm Spotlight nhanh chóng:

Để bật chế độ tìm kiếm nhanh Spotlight để tăng tốc nhanh cho điện thoại bằng cách: Bạn hãy vào Settings, sau đó chọn General, tiếp theo chọn Spotligh. Rồi sau đó hãy bỏ chọn tất cả các mục mà bạn không có nhu cầu.

  • Sạc pin iPhone một cách nhanh hơn:

Bạn muốn sạc pin cho chiếc iphone của mình một cách nhanh hơn, trong lúc đang gấp Như điện thoại của bạn sắp hết pin rồi mà bạn lại bận ra ngoài. Vấn đề này sẽ được giải quyết như sau: bạn có thể tăng tốc thời gian sạc pin lên trong khoảng thời gian ngắn bằng cách thiết lập iphone của bạn về chế độ máy bay.

  • Bạn có thể điều chỉnh iPhone bằng tai nghe:

Khi bạn đang sử dụng tai nghe để nghe nhạc trên chiếc iphone của bạn. Bạn có thể bấm đúp vào chỗ khoảng trống của 2 nút chỉnh âm lượng để chuyển sang một bài hát kế tiếp. Sau đó bấm 3 lần để chuyển đến bài trước đó hay bạn có thể bấm một lần để thực hiện những thao tác như Play hay Pause.

  • Sử dụng nút Back ẩn:

Người sử dụng máy có thể quay lại các màn hình được thao tác trước đó bằng cách bạn vướt ngón tay từ cạch trái của iphone.

  • Khóa sáng và khóa nét khi bạn chụp ảnh:

iPhone sẽ tự động giúp bạn lấy nét và thay đổi điểm sáng khi bạn đang di chuyển máy. Để có thể lấy nét và độ sáng ở một điểm cố định nào đó để cân chỉnh bố cục ản theo ý muốn của bạn. Thì bạn hãy sử dụng tính năng AE/AF lock đã có sẵn trên ứng dụng chụp ảnh của IOS.

Nếu bạn muốn khóa nét và khóa sáng tại một điểm bất ký bạn chỉ cần chạm rồi giữ vào điểm đó ở trên giao diện chụp ảnh khoảng vài giây cho đến khi thấy dòng AE/AF lock hiện ra. Và khi đó bạn có thể tự do di chuyển camera đê chụp được những bức ảnh đẹp hơn.

Bài viết liên quan