Hướng dẫn bật chế độ Safe Mode trên LG G4

 

HƯỚNG DẪN BẬT CHẾ ĐỘ SAFE MODE TRÊN LG G4

Với việc hỗ trợ người dùng một cách tối đa trong việc sử dụng thiết bị mà việc dowload các phần mềm, ứng dụng ở bên thứ 3, không được cài đặt sẵn trên máy của hệ điều hành Android vô cùng đơn giản và rất phổ biến. Tuy nhiên mặt trái của tính năng này là đôi khi các phần mềm không tương thích với thiết bị dẫn đến việc gây ra các xung đột trong hệ thống.

Nhận biết được rủi ro đó, ở trên tất cả các model chạy Android đều tích hợp chế độ Safe Mode nhằm vô hiệu hóa tạm thời các ứng dụng gây ra lỗi khi thiết bị của bạn có những vấn đề hư hỏng xảy ra mà bạn chưa xác định chính xác được nguyên nhân.

Đối với các thiết bị chạy Android khác nhau thì cách thiết lập chế độ Safe Mode cũng không hề giống nhau. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, hệ thống sửa chữa Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ Safe Mode ở model chạy Android tiêu biểu hàng đầu là LG G4.

Vậy cách bật chế độ Safe Mode trên LG G4 như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ

.

Bật chế độ Safe Mode trên LG G4

 

Hướng dẫn bật Safe Mode trên LG G4

Bước 1: Đối với model LG G4, để khởi động lại vào chế độ Safe Mode thì bạn phải lựa chọn ngay từ khi tắt máy. Trước hết khi điện thoại đang bật bạn hãy bấm giữ nút nguồn cho đến khi danh mục bật tắt hiện ra.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn giữ lựa chọn Power Off (bạn lưu ý nhấn giữ chứ không chỉ nhấn).

Bước 3: Cuối cùng bạn bấm OK để xác nhận muốn khởi động lại vào chế độ Safe Mode. Sau đó chiếc LG G4 sẽ bắt đầu hoạt động trong chế độ Safe Mode và để thoát ra bạn chỉ cần khởi động lại một lần nữa một cách bình thường.

 

Bật chế độ Safe Mode trên LG G4

 

Cách làm tuy đơn giản nhưng công dụng của chế độ Safe Mode sẽ rất hữu dụng giúp người dùng có thể kiểm tra cũng như xác định được lỗi gây ra hư hỏng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác như: bật chế độ Safe Mode trên Asus hay bật chế độ Safe Mode trên SamSung S6 mà Truesmart đã chia sẻ.

Nếu bạn không thể bật được chế độ hay trong trường hợp dù đã khắc phục lỗi nhưng thiết bị của bạn vẫn không hoạt động bình thường được thì cách nhanh chóng và hiệu quả nhất là đem thiết bị của mình đến với hệ thống Truesmart để được đội ngũ đông đảo tại Truesmart phục vụ, sửa chữa LG bạn một cách tốt nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến tại Truesmart, chắc chắn dịch vụ tại Truesmart sẽ là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Bài viết liên quan