Hướng dẫn bật chế độ Safe Mode trên SamSung S6

 

HƯỚNG DẪN BẬT CHẾ ĐỘ SAFE MODE TRÊN SAMSUNG S6

Khi thiết bị chạy Android của bạn có các dấu hiệu bất thường như pin hao nhanh, thời gian sử dụng thiết bị rút ngắn, hoạt động của máy trở nên chậm chạp…thì lúc này bạn nên tìm sự trợ giúp từ chế độ Safe Mode trên điện thoại.

Việc tải các phần mềm ứng dụng về hỗ trợ cho việc sử dụng của người dùng đôi khi lại gây ra các xung đột, lỗi hệ thống. Trong trường hợp đó, việc bật chế độ Safe Mode trên điện thoại điển hình là model Galaxy S6 của thương hiệu SamSung sẽ hỗ trợ tối đa người dùng xác định được nguyên nhân gây ra lỗi.

Vậy cách bật chế độ Safe Mode trên SamSung S6 như thế nào? Hãy cùng hệ thống trung tâm sửa chữa Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Bật chế độ Safe Mode trên SamSung S6

 

Hướng dẫn bật tắt Safe Mode trên Samsung Galaxy S6 (và Galaxy S6 Edge)

Bước 1: Đầu tiên bạn tắt điện thoại như cách bình thường.

Bước 2: Sau đó bạn giữ chặt nút giảm âm lượng trước, trong và sau khi bấm nút nguồn để khởi động lại điện thoại SamSung.

Bước 3: Đến khi thiết bị đã khởi động xong thì bạn có thể bỏ nút giảm âm lượng. Lúc này sẽ luôn có chú thích Safe mode góc dưới màn hình. Trong trường hợp bạn muốn thoát chế độ Safe Mode bạn chỉ cần khởi động lại bình thường.

 

Bật chế độ Safe Mode trên SamSung

 

Trên đây là hướng dẫn bật chế độ Safe Mode trên SamSung S6. Hi vọng các bạn sẽ thành công và xác định được lỗi hư hỏng cũng như có cách khắc phục phù hợp cho vấn đề đó. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan như: bật chế độ Safe Mode trên Asus hay bật chế độ Safe Mode trên Android để tham khảo.

Nếu trong trường hợp nếu đã sử dụng chế độ Safe Mode nhưng các vấn đề của thiết bị của bạn vẫn không được khắc phục thì bạn hãy nhanh chóng đem thiết bị đến với hệ thống trung tâm Truesmart để được đội ngũ kĩ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa SamSung cũng như các dịch vụ bảo hành, bảo trì vô cùng hấp dẫn khác.

Chắc chắn với chất lượng sửa chữa cũng như thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của Truesmart, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan