Laban Key cho Android

 

Laban Key cho Android 3.0.2

Ứng dụng Laban Key đem đến cho người dùng Android một bàn phím tiếng Việt được phát triển dựa trên bàn phím chuẩn từ Google Keyboard, thiết kế phím hợp lý giúp người dùng gõ văn bản một cách tiện lợi, nhanh chóng, chính xác.


Laban Key cho Android hỗ trợ người dùng với các kiểu gõ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên máy tính, cho phép người dùng  lựa chọn bỏ dấu hoặc tự động ngưng bỏ dấu bất cứ vị trí nào trên văn bản. Đặc biệt, một điểm cộng của  ứng dụng này có khả năng gợi ý chính xác nhằm tăng tốc độ gõ lên tối đsa cho bạn. Bên cạnh đó còn tự động thêm dấu cách thông minh, gõ đúp dấu cách hay gõ tắt các phụ âm đầu...

Ngoài ra, Laban Key cho phép người dùng tùy chọn giao diện khác nhau với các theme pack riêng ví dụ như: giao diện chuẩn nhiều màu sắc với phím nổi cùng các giao diện cũ trước đây. Bên cạnh đó, bàn phím này hỗ trợ phím điều hướng. Người dùng cũng được trải nghiệm bàn phím tách đôi dùng cho thiết bị màn hình lớn như tablet.

Hơn thế nữa, Laban Key cho Android yêu cầu người dùng các quyền truy cập như chức năng ghi âm  - nhập thông tin, dữ liệu bằng giọng nói, quyền truy cập network và tài khoản từ Google. Ứng dụng này sử dụng tài khoản Google Drive để đọc, ghi các file cấu hình, không thu thập các thông tin cá nhân của người dùng và bảo mật dữ liệu, thông tin an toàn một cách tuyệt đối cho bạn.

Cung cấp cho người dùng Androd bàn phím tiếng Việt với cách gõ vô cùng thông minh và khả năng gợi ý từ có độ chính xác rất cao. Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện nhiều kiểu gõ làm rút ngắn, tiết kiệm thời gian các thao tác khi thực hiện gõ văn bản.

Việc gõ văn bản, chat, nhắn tin bằng tiếng Việt có dấu hoặc không dấu trở nên rất tiện lợi và nhanh chóng với Laban Key. Bạn có thể thực hiện kiểu gõ Telex và VNI chuẩn như UniKey trên máy tính với tính năng thông minh tự động bỏ dấu hoặc ngừng bỏ dấu bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, nhiều bàn phím với các giao diện khác nhau để lựa chọn giúp bạn gõ văn bản hứng thú hơn. Đặc biệt hơn nữa, ứng dụng có tính năng gợi ý từ tiếp theo dựa vào những từ mà bạn đã gõ, rút ngắn thời gian cho người dùng, đồng thời tùy chỉnh lựa chọn cỡ chữ trên phím một cách dễ dàng.

Laban Key cho Android

Những tính năng chính của Laban Key cho Android:

- Hỗ trợ gõ tiếng Việt vô cùng tiện lợi và nhanh chóng trên Android
- Có thể lựa chọn thực hiện nhiều kiểu gõ
- Gợi ý từ với độ chính xác cao
- Hiệu ứng tùy chỉnh cỡ chữ trên phím.
- Nhiều giao diện bàn phím để lựa chọn cho người dùng.
- Chuyển đổi một cách dễ dàng giữa chế độ có dấu và không dấu

 

Laban Key cho Android
 

Với những điểm cộng cải tiến đáng kể, Laban Key chắc chắn sẽ là ứng dụng vô cùng hữu ích đối với ngừơi dùng sử dụng hệ điều hành Android,

Hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart hi vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong việc chọn cho mình một ứng dụng gõ Tiếng Việt phù hợp và thuận tiện nhất.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan