cách hiển thị phần trăm pin trên OPPO

 

CÁCH HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN TRÊN OPPO

Dòng điện thoại Oppo đang dần trở thành cái tên quen thuộc đối với người dùng khi có nhu cầu sở hữu một thiết bị di động bởi những điểm cộng nổi bật. Việc có một định hướng rõ ràng ngay từ đầu khi nhắm vào đối tượng sử dụng smartphone đông đảo nhất- những người yêu thích chụp ảnh và mong muốn một sản phẩm có chức năng camera chất lượng tốt mà dù chỉ là một thương hiệu tầm trung nhưng Oppo vẫn luôn được săn đón mỗi khi ra mắt bất kì một model mới nào.

Với những tính năng nổi bật thì việc người dùng thường xuyên sử dụng thiết bị sẽ dẫn đến vấn đề hao pin và việc báo pin theo vạch trên màn hình gây khó khăn cho người dùng khi muốn kiểm soát lượng pin sử dụng. Một giải pháp dành cho bạn đó là chuyển chế độ báo pin theo vạch sang hiển thị phần trăm pin trên Oppo để giúp người dùng có thể dễ dàng biết được lượng pin mình sử dụng và có phương án sử dụng cũng như sạc pin hợp lí.

Việc hiển thị phần trăm pin trên Oppo sẽ hỗ trợ tối đa người dùng khi sử dụng và không rơi vào trường hợp chủ quan dùng thiết bị đến lúc cạn kiệt pin. Về lâu về dài, sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng pin như chai pin, phù pin, nóng máy…cũng như chất lượng hoạt động chung của OPPO.

hiển thị phần trăm pin trên Oppo

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin trên Oppo

Bước 1: Bạn ấn chọn: “Cài đặt”

 

hiển thị phần trăm pin trên Oppo

Bước 2: Sau đó bạn chọn “Hiển thị” và khi kéo màn hình xuống người dùng sẽ nhìn thấy mục “Phần trăm pin”.

 

hiển thị phần trăm pin Oppo

 

Nhưng lúc này mục “Phần trăm pin” đang ở chế độ tắt bạn chỉ cần gạt icon sang bên phải (lúc bật icon màu xanh) là đã khởi động chế độ hiển thị phần trăm pin trên Oppo.

Khi đã bật được chế độ hiển thị phần trăm pin thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng thiết bị hơn.

Truesmart hi vọng hướng dẫn trên sẽ hỗ trợ bạn sử dụng thiết bị một cách tốt nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào về thiết bị công nghệ như việc sửa chữa Oppo thì hãy nhanh chóng đến với hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Truesmart xin vui lòng liêm hệ với đội ngũ nhân viên đông đảo của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Bài viết liên quan